Tán gia bại sản vì mối tình 'mèo mả gà đồng'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Ngoại tình một lần, dứt khoát sẽ có lần sau, lần sau nữa, bởi chuyện đó nó như bùa, như bả, đã dính vào nó thì mê, thì lú, khó rút ra lắm.

Tôi không ủng hộ việc cứ vợ hoặc chồng mắc lỗi ngoại tình thì dư luận lại khuyên phải thông cảm phải vị tha, phải nhân ái với người phạm lỗi!

Theo quan điểm của tôi đã chấp nhận nên vợ, nên chồng thì phải chung thủy, phải sống nghiêm túc, sống có trách nhiệm với bạn đời của mình và gia đình mà mình tự nguyện xây dựng nên.

       Trường hợp của chị, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Giám đốc mất nghiệp vì 'say' tiếp viên quán massage, tôi nghĩ là quá đáng tiếc, vì đâu phải dễ dàng để chồng chị có được cái chức giám đốc một công ty ăn nên làm ra như thế? Vậy mà chỉ vì dính vào cô nhân viên quán massage ấy mà tán gia bại sản, mà tiêu hết sự nghiệp. Nhưng những cái đã mất ấy, không thể đong đếm bằng sự mất mát tình nghĩa vợ chồng, bằng việc anh ta có tỉnh ngộ không để dứt ra khỏi mối tình ngoài luồng, trăng gió, mèo mả gà đồng ấy.

Nhưng thôi bây giờ tiếc nuối cũng chẳng để làm gì và níu kéo cũng chẳng để làm gì chị ạ. Một khi chồng đã lén lút qua mặt, lừa dối vợ, con để rút tiền nhà, rút tiền công ty cung phụng cho gái thì có quay về cũng không thể bền lâu được đâu. Rồi gặp điều kiện thuận lợi, có gái trẻ đẹp quyến rũ chồng chị lại ngựa quen đường cũ mà thôi.

Ngoại tình một lần, dứt khoát sẽ có lần sau, lần sau nữa, bởi chuyện đó nó như bùa, như bả, đã dính vào nó thì mê, thì lú khó rút ra lắm chị ạ. Phân tích dài dòng như vậy chắc chị cũng hiểu ý định của tôi trong việc tế nhị riêng tư của chị? Chia tay là ý kiến của tôi với chị lúc này, con cái chị đã trưởng thành, kinh tế của chị không thiếu, rồi chị sẽ ổn thôi.

       Cố gắng lên chị nhé, sẻ chia và thông cảm cùng chị, chúc chị khỏe.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện 43 ca mắc qua rà soát người ho sốt, chuyên gia nhận định gì về dịch tại Hà Nội?

Phát hiện 43 ca mắc qua rà soát người ho sốt, chuyên gia nhận định gì về dịch tại Hà Nội?

TPO - Sau 3 ngày rà soát người ho, sốt trong cộng đồng, Hà Nội đã phát hiện 43 ca dương tính SARS-CoV-2. PGS.TS Trần Đắc Phu, nguyên Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam cho biết: “Vừa qua Hà Nội tổ chức lấy mẫu, xét nghiệm toàn bộ các trường hợp sốt, ho tại cộng đồng là biện pháp khoa học, hợp lý để phát hiện ra các cá bệnh. Qua đây, tìm được F0, ổ dịch từ đó thực hiện phong tỏa, giãn cách để phòng chống dịch”.