Tạm xa showbiz, Hoài Linh sống cuộc đời làm nông trong nhà thờ trăm tỷ

TPO - Mới đây Hoài Linh thu hút sự chú ý của nhiều người khi đăng tải một video dài 13 phút tiết lộ cuộc sống đời thường khi không đi quay mà ở nhà thờ Tổ trên kênh YouTube của anh. 

 Video: Hé lộ cuộc sống của Hoài Linh khi không đi quay 

Tạm xa showbiz, Hoài Linh sống cuộc đời làm nông trong nhà thờ trăm tỷ ảnh 1 Kèm theo đó nam danh hài chú thích: "Mỗi người một sở thích. Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui". Mở đầu là cảnh Hoài Linh gọi đò theo cách riêng. Bởi khi đang hát bài "Gọi đò" rất ngọt, bỗng nhiên nam danh hài thất thanh gọi to "Đò! Bớ đò!" khiến ai nấy đều phì cười.
Tạm xa showbiz, Hoài Linh sống cuộc đời làm nông trong nhà thờ trăm tỷ ảnh 2 Có thể thấy, trong đoạn video này, nam danh hài mời vợ chồng Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn cùng một số anh em đến chơi nhà. Nghệ sĩ Cát Phượng phải kêu lên vì lần đầu tiên biết ở đền thờ Tổ của Hoài Linh có mảnh vườn to trồng nhiều cây trái như vậy.
Tạm xa showbiz, Hoài Linh sống cuộc đời làm nông trong nhà thờ trăm tỷ ảnh 3  
Tạm xa showbiz, Hoài Linh sống cuộc đời làm nông trong nhà thờ trăm tỷ ảnh 4 Theo chân Hoài Linh, anh thoăn thoắt nhổ cỏ, cắt cây tỉa cành và thu hoạch trái cây như một người làm nông thực thụ. "Cây này là cây vả, vất cái trái này đi gọi là vất vả", nam danh hài pha trò.
Tạm xa showbiz, Hoài Linh sống cuộc đời làm nông trong nhà thờ trăm tỷ ảnh 5  
Tạm xa showbiz, Hoài Linh sống cuộc đời làm nông trong nhà thờ trăm tỷ ảnh 6 Tiếp đó, Hoài Linh nhổ cỏ, hái trái vả, đu đủ rồi dẫn mọi người thăm quan khu vườn của mình.
Tạm xa showbiz, Hoài Linh sống cuộc đời làm nông trong nhà thờ trăm tỷ ảnh 7  
Tạm xa showbiz, Hoài Linh sống cuộc đời làm nông trong nhà thờ trăm tỷ ảnh 8 Nam danh hài tự tay rửa những loại trái cây vừa hái được, danh hài tiết lộ, trái vả chấm mắm ruốc là món ăn khoái khẩu của mình. 
Tạm xa showbiz, Hoài Linh sống cuộc đời làm nông trong nhà thờ trăm tỷ ảnh 9  
Tạm xa showbiz, Hoài Linh sống cuộc đời làm nông trong nhà thờ trăm tỷ ảnh 10 Ngay sau khi đăng tải được hơn 12 giờ, video tiết lộ cuộc sống đời thường này của Hoài Linh đã nhận được hơn 1 triệu lượt xem từ người hâm mộ.
Tạm xa showbiz, Hoài Linh sống cuộc đời làm nông trong nhà thờ trăm tỷ ảnh 11 Dưới phần bình luận của video, nhiều khan giả tỏ ra thích thú với cuộc sống đời thường của nam danh hài và bình luận: “Cuộc sống vậy mà yên bình”, “Môt người anh, người nghệ sĩ đa tài , luôn gần gũi và giản dị của chúng ta đây rồi, yêu mến anh vô cùng. Chúc anh thật nhiều sức khỏe”, “Người nghệ sĩ giản dị, gần gũi nhất showbiz. Yêu chú”. “Chú không giống các nghệ sĩ khác thích mặc đồ đẹp trải chuốt, chú luôn bình dân, đó là những gì cháu thích ở chú Linh”, “Chú không giống các nghệ sĩ khác thích mặc đồ đẹp trải chuốt, chú luôn bình dân, đó là những gì cháu thích ở chú Linh”.
Tạm xa showbiz, Hoài Linh sống cuộc đời làm nông trong nhà thờ trăm tỷ ảnh 12 Bên cạnh đó không ít khán giả thấy tiếc nuối khi Hoài Linh vắng bóng trong một số game show thời gian gần đây khi viết “Chú Linh ơi lâu rồi không thấy chú tham gia các gameshow chương trình ... con nhớ chú quá à”.
Tạm xa showbiz, Hoài Linh sống cuộc đời làm nông trong nhà thờ trăm tỷ ảnh 13 Có thể thấy đây là lần hiếm hoi Hoài Linh tự tay chia sẻ clip nói về cuộc sống sau ánh đèn sân khấu của mình bởi trước nay nam danh hài nổi tiếng là người kín tiếng về chuyện đời tư. Hiện tại, sau thời gian phủ sóng gameshow, năm 2019, Hoài Linh dần vắng bóng trên truyền hình. Nam danh hài cho biết sau nhiều năm làm việc cật lực, kiếm tiền xây nhà thờ Tổ. Anh muốn nghỉ ngơi, làm những điều mình thích. 
MỚI - NÓNG
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
TPO - Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các đại biểu đã bầu Ban Thường vụ gồm 17 thành viên. Trong đó, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bốn Phó Chủ tịch gồm các ông, bà: Trần Đoàn Trung, Phạm Chí Tâm, Lê Thị Kim Thúy và Phùng Thái Quang.