Đơn vị sản xuất nói lý do Hoài Linh vắng mặt trong 'Ơn giời cậu đây rồi' 2019

TPO - Tập đầu tiên "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 6 chính thức phát sóng vào tối 28/8 thiếu sự có mặt của 2 nghệ sĩ là danh hài Hoài Linh và Trung Dân khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Trao đổi với Tiền Phong, NS Trung Dân cho biết: “Do BTC không mời nên chúng tôi không tham gia”. Trung Dân cho biết thêm kết thúc chương trình Ơn giời cậu đây rồi mùa trước, Trung Dân vẫn tự tin là năm nay chương trình sẽ tiếp tục có tên mình nên gần tới ngày quay chương trình năm nay mà chưa thấy hồi âm, Trung Dân đã chủ động gọi điện thoại cho BTC. Tuy nhiên lời nói của đại diện BTC chỉ là “Con chưa biết! Có gì con báo chú!” rồi thôi. Sau đó Trung Dân lại nhắn tin hỏi lần nữa thì BTC không có hồi âm. Mãi khi thấy các nghệ sỹ khác tham gia quay hình, Trung Dân mới biết là mình không được mời. 

Đơn vị sản xuất nói lý do Hoài Linh vắng mặt trong 'Ơn giời cậu đây rồi' 2019 ảnh 1 NS Trung Dân (giữa) trong Ơn giời cậu đây mùa trước 

Theo đại diện của Công ty Đông Tây Promotion, đơn vị phối hợp với VTV sản xuất chương trình Ơn giời cậu đây rồi thì lý do chương trình mùa 6 không có sự xuất hiện của NSƯT Hoài Linh là do nam danh hài không sắp xếp được lịch quay. Ngoài ra, format chương trình năm nay có sự thay đổi, không có căn phòng cuối cùng (Vị trí thường trực của Trung Dân) nên BTC không mời nghệ sĩ Trung Dân tham gia nữa.    

 
Trung Dân nói: “Tôi cũng không buồn vì cách ứng xử đó của BTC vì có lẽ BTC quá nhiều việc nên không thể chu toàn hết. Nhưng giá như BTC chỉ gửi một tin nhắn hay một cú điện thoại ngắn gọi thì hay hơn. Nghệ sỹ chúng tôi rất nhạy cảm với những ứng xử kiểu như thế này nên những người làm kinh doanh có liên quan đến nghệ sỹ cũng cần phải xem lại mình. Thật sự tôi không khó khăn tới mức phải vào gameshow để kiếm tiền, mục đích của tôi khi tham gia Ơn giời cậu đây rồi chủ yếu để trải nghiệm và tìm hiểu, tạo thêm vốn sống cho cuốn sách mà tôi đang viết. Những gì tôi góp nhặt được, kể cả chuyện tôi không tham gia chương trình này nữa tôi đều ghi lại vào một cuốn sổ làm tư liệu” 
Đơn vị sản xuất nói lý do Hoài Linh vắng mặt trong 'Ơn giời cậu đây rồi' 2019 ảnh 2 NS Trung Dân và NSƯT Hoài Linh trong Ơn giời cậu đây rồi   

Về việc NSƯT Hoài Linh cũng tham gia Ơn giời cậu đây rồi mùa này, theo Trung Dân cho biết thì Hoài Linh đã từng nói sẽ hạn chế tham gia các chương trình THTT để tập trung cho chuyên môn của mình. Nhưng đó chỉ là lời nói của Hoài Linh với Trung Dân còn lý do sâu xa thì Trung Dân cũng không biết. “Nhưng tôi nghĩ Hoài Linh nói hạn chế tham gia THTT là hợp lý vì nếu cứ mải chạy theo các gameshow, người nghệ sỹ còn đâu thời gian, cảm xúc và sự sáng tạo để đầu tư cho nghệ thuật”

Đơn vị sản xuất nói lý do Hoài Linh vắng mặt trong 'Ơn giời cậu đây rồi' 2019 ảnh 3 Hoài Linh- Trung Dân 

Được hỏi nếu Ơn giời cậu đây rồi năm sau, BTC mời lại Trung Dân thì anh có nhận lời tham gia hay không thì Trung Dân cho biết: “Tôi sẽ xem xét, nếu thu xếp được thời gian thì tôi cũng sẽ nhận lời. Khi tôi nói điều này nhiều người sẽ ngạc nhiên cách ứng xử này của tôi. Nhưng tôi nói cho rằng, trong thời buổi nhiễu nhương mà nghệ thuật chân chính không được xem trọng hiện nay, những người nghệ sỹ như chúng tôi phải….sống chung với lũ. Nghĩa là phải biết chấp nhận để tồn tại và tìm hướng đi riêng cho bản thân. Với tôi, điều kiện kinh tế không đến mức khó khăn để phải đi vào gameshow để kiếm tiền nên tôi sẽ tập trung nhiều cho nghệ thuật. Có thể anh em nghệ sỹ chúng tôi sẽ tham gia dàn dựng những vở diễn có chiều sâu nghệ thuật, mục đích không phải để kiếm tiền mà để thoả lòng mình được sống, được diễn trong thánh đường của nghệ thuật chân chính” - Trung Dân nói thêm.

MỚI - NÓNG
Phụ huynh mầm non phải nộp quỹ lớp gấp 3 lần
Phụ huynh mầm non phải nộp quỹ lớp gấp 3 lần
TPO - UBND quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) vừa yêu cầu trường Mầm non 1 trả toàn bộ số tiền vận động phụ huynh đóng quỹ lớp đầu năm vì vượt gấp 3 lần so với kế hoạch triển khai. UBND quận cũng yêu cầu bộ phận chức năng đề xuất hình thức kiểm điểm Hiệu trưởng và các cá nhân liên quan.
Từ thế dẫn trước, tuyển futsal Indonesia thua tức tưởi trước Nhật Bản
Từ thế dẫn trước, tuyển futsal Indonesia thua tức tưởi trước Nhật Bản
TPO - Trong trận tứ kết giữa Indonesia và Nhật Bản vừa kết thúc, Indonesia tưởng như đã giành chiến thắng để lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào bán kết futsal châu Á. Nhưng rồi những giây lơi lỏng của hàng thủ đội tuyển này cộng với những giây đồng hồ khắc nghiệt ở cuối trận đã khiến họ thua tức tưởi 2-3.