Thích thú với phong cách gọi đò đặc biệt của Hoài Linh

TPO - Đoạn video dài 15 giây ghi lại cảnh Hoài Linh thể hiện một đoạn ca khúc “Gọi đò” bên bờ sông theo phong cách đặc biệt khiến người hâm mộ tỏ ra thích thú.

 Video: Hoài Linh gọi đò theo cách đặc biệt

 
Thích thú với phong cách gọi đò đặc biệt của Hoài Linh ảnh 1 Theo đó, mới đây Hoài Linh đã đăng tải đoạn clip gọi đò trên fanpage có hơn 10 triệu người theo dõi và chú thích: “Mượn khúc nhạc trải lòng tâm sự người chờ đò bên dòng sông Hương thơ mộng xứ Huế. Bài hát “Gọi đò" ".
Thích thú với phong cách gọi đò đặc biệt của Hoài Linh ảnh 2  
Thích thú với phong cách gọi đò đặc biệt của Hoài Linh ảnh 3 Điều đáng nó là trong đoạn clip dài 15 giây, ban đầu nam danh hài đứng gọi đò bằng câu hò ngọt như mía lùi, nhưng đến giữa anh bất ngờ gào thét: "Đò, đò ơi!" liên tục. 
Thích thú với phong cách gọi đò đặc biệt của Hoài Linh ảnh 4 Cùng với việc phá tông ca khúc, Hoài Linh còn có những hành động gây cười khiến người xem vô cùng bất ngờ. 
Thích thú với phong cách gọi đò đặc biệt của Hoài Linh ảnh 5 Được biết, nam danh hài đang có mặt tại Huế để thực hiện lịch trình riêng và tận dụng chút thời gian rảnh rỗi, anh đã quay video tấu hài gửi tặng khán giả. 
Thích thú với phong cách gọi đò đặc biệt của Hoài Linh ảnh 6 Ngay sau khi đăng tải trên facebook, đoạn clip đã nhanh chóng nhận được hơn 37 nghìn lượt yêu thích của fan, trong đó nhiều người bình luận khen ngợi sự dễ thương và hài hước của Hoài Linh.
Theo FBNV
MỚI - NÓNG