Khán giả tiếc nuối vì Hoài Linh không tham gia tiếp 'Ơn giời cậu đây rồi 2019'

TPO - Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối với việc Hoài Linh không còn tiếp tục tham gia chương trình "Ơn giời cậu đây rồi".

 Video: Hoài Linh trong "Ơn giời cậu đây rồi"

Khán giả tiếc nuối vì Hoài Linh không tham gia tiếp 'Ơn giời cậu đây rồi 2019' ảnh 1

Mới đây, sau khi tập đầu tiên của “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 6 lên sóng đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Khán giả tiếc nuối vì Hoài Linh không tham gia tiếp 'Ơn giời cậu đây rồi 2019' ảnh 2  
Khán giả tiếc nuối vì Hoài Linh không tham gia tiếp 'Ơn giời cậu đây rồi 2019' ảnh 3 Chương trình mùa này chỉ còn lại 4 căn phòng với 5 vị trưởng phòng là: NSƯT Tự Long, danh hài Trấn Thành, Trường Giang, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa. Còn Xuân Bắc vừa làm host của chương trình vừa đảm nhận vai trò nhấn chuông kết thúc phần xử lý tình huống của khách mời; điều này đồng nghĩa với việc Xuân sẽ đảm nhận thay vai trò của Hoài Linh ở những mùa trước.
Khán giả tiếc nuối vì Hoài Linh không tham gia tiếp 'Ơn giời cậu đây rồi 2019' ảnh 4 Trước đó, theo format cũ sau khi 4 khách mời lần lượt giải quyết các tình huống do trưởng phòng đưa ra, họ cùng nhau tụ họp trong căn phòng thứ 5 với thử thách của NSƯT Hoài Linh. Từ đó, NSƯT Hoài Linh là người đưa ra quyết định cuối cùng về khách mời giành chiến thắng. 
Khán giả tiếc nuối vì Hoài Linh không tham gia tiếp 'Ơn giời cậu đây rồi 2019' ảnh 5 Do đó, ngay sau khi phát sóng, bên dưới video tập 1 mùa 6 của chương trình trên YouTube đã xuất hiện nhiều ý kiến bày tỏ sự tiếc nuối với việc Hoài Linh không còn tham gia “Ơn giời cậu đây rồi”.
Khán giả tiếc nuối vì Hoài Linh không tham gia tiếp 'Ơn giời cậu đây rồi 2019' ảnh 6 “Mùa này thiếu Hoài Linh như thiếu một cái gì đó không còn hấp dẫn nữa. Cho hỏi chú Hoài Linh đâu rồi. Năm nào cũng hóng “Ơn giời cậu đây rồi “ nhưng năm nay không có Hoài Linh thôi khỏi xem vì mất cả hay", một khán giả viết. Hay “Không có Chú Hoài Linh thấy chương trình không hay như trước nữa không ai bấm nút rồi thấy chương trình hiu quạnh quá”, “Thiếu chứ Hoài Linh xem chương trình không còn thú vị” hoặc “Hoài Linh đâu? Không có Hoài Linh , Trung Dân mất 1/2 chương trình”.
Khán giả tiếc nuối vì Hoài Linh không tham gia tiếp 'Ơn giời cậu đây rồi 2019' ảnh 7  
Khán giả tiếc nuối vì Hoài Linh không tham gia tiếp 'Ơn giời cậu đây rồi 2019' ảnh 8 Còn một số khác thì cho rằng: “Từ khi chú xây đền thờ tổ, chú hoàn thành tâm nguyện của đời mình thì chú Hoài Linh cũng dần biến mất trên show. Tôi biết mình ích kỉ, nhưng tôi thà rằng chú vẫn vậy vẫn đi diễn đi show. Vì làng hài vắng chú cảm giác không còn linh hồn nữa. Thiếu đi chú trên show thật sự trống trải”. “Không có chú Hoài Linh cùng những lời nhận xét chất lượng.. không có vòng cuối thấy thiếu thiếu. Nhưng dù sao cũng cám ơn chương trình vì đã quay trở lại”.
Khán giả tiếc nuối vì Hoài Linh không tham gia tiếp 'Ơn giời cậu đây rồi 2019' ảnh 9 Trong khi đó nhiều khán giả lại tỏ ra thích thú với format mùa này của chương trình và cho biết: “Mùa này đổi format như này cũng khá hay đó”. Đồng thời bày tỏ sự yêu thích với các nghệ sĩ trong chương trình: “Thích chú Xuân Bắc, anh Trấn Thành và luôn luôn ủng hộ chương trình”; "Xem vì Trấn Thành, Trường Giang, Lâm Vĩ Dạ và MC Xuân Bắc"...
MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.