Trường Giang 'ghen tị' khi thấy Hoài Linh thân thiết với Nhã Phương

Hoài Linh chụp ảnh cùng Nhã Phương bên trong hậu trường show diễn.
Hoài Linh chụp ảnh cùng Nhã Phương bên trong hậu trường show diễn.
TPO - Tung ảnh Hoài Linh thân thiết với Nhã Phương, Trường Giang "trách móc" đàn anh tình cảm và có ưu ái hơn với bà xã của mình.

Mới đây, Trường Giang chia sẻ hình ảnh Hoài Linh thân thiết với Nhã Phương trong hậu trường kèm dòng trạng thái đầy hài hước. Anh viết: “Cứ mỗi lần gặp nhau là hai chú cháu họ tình cảm lắm. Ghen tị lắm nè chú Hoài Linh ơi, bảo chụp với cháu thì chú bảo diễn với mày hoài chụp làm gì”.

Thấy Trường Giang “trách móc” Hoài Linh đầy dễ thương, nhiều khán giả tỏ ra thích thú và mến mộ thần tượng hơn.

Trường Giang - Nhã Phương kết hôn vào tháng 9/2018. Trong 3 năm yêu nhau, cặp đôi trải qua khá nhiều sóng gió, đặc biệt vào khoảng thời gian hai người đẹp Quế Vân và Nam Em công khai chuyện có mối quan hệ với Trường Giang. Nhã Phương thường chọn im lặng để đối diện với dư luận. Sau đó, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp lễ trao giải Mai vàng.

Cuối tháng 1/2019, mạng xã hội rộ lên tin đồn Nhã Phương sinh con gái đầu lòng sau một thời gian ngắn kết hôn. Trước thông tin này, phía Nhã Phương cũng như Trường Giang đều im lặng, không khẳng định cũng không phủ định. Chính vì vậy, cặp đôi nhận không ít “gạch, đá” từ phía cư dân mạng.

Trường Giang 'ghen tị' khi thấy Hoài Linh thân thiết với Nhã Phương ảnh 1 Trường Giang- Nhã Phương từng khiến dân mạng "ngã ngửa" khi để lộ cận mặt "con gái".

Đến tháng 4/2019, Nhã Phương đăng tải clip chúc mừng sinh nhật kèm lời nhắn ngọt ngào tới ông xã Trường Giang: “Chúc mừng sinh nhật anh xã của em. Hôm nay là ngày đặc biệt, anh hãy cứ thật vui vẻ nhé. Thế giới ở đây đã có em lo”.

Trường Giang 'ghen tị' khi thấy Hoài Linh thân thiết với Nhã Phương ảnh 2  

Thông qua một số khoảnh khắc chúc mừng sinh nhật Trường Giang, nhiều khán giả tinh ý nhận ra dòng chữ “Chúc mừng sinh nhật ba Ti” được viết bằng tiếng Anh trên bóng bay và bánh kem.

Một số người cho rằng, tên gọi thân mật ở nhà của con gái Trường Giang - Nhã Phương chính là bé Ti nhưng không nhận được phản hồi từ người trong cuộc.

Đến thời điểm hiện tại, thông tin về con đầu lòng của cặp đôi Trường Giang- Nhã Phương vẫn là một ẩn số với người hâm mộ.

MỚI - NÓNG