Khán giả bức xúc vì Trường Giang sai kiến thức, phá người chơi

Trường Giang giải thích câu trả lời cho Thùy Anh nhưng lại sai thông tin.
Trường Giang giải thích câu trả lời cho Thùy Anh nhưng lại sai thông tin.
Trong tập 12 chương trình Nhanh như chớp, MC Trường Giang gây khó chịu khi sai kiến thức, nói nhiều khiến người chơi phân tâm.

Tối 15/6, tập 12 Nhanh như chớp có sự tham gia của hai đội chơi gồm Kha Ly, Trương Quỳnh Anh, Hùng Thuận và đội S.T, Thuỳ Anh, Phương Lan. Cũng như các tập trước, S.T và Kha Ly vẫn chứng tỏ được sự thông minh, nhanh nhạy khi trả lời các câu hỏi về kiến thức, đố mẹo.

Diễn viên Thùy Anh gây thất vọng

Ở vòng 2, nhờ trả lời được 9 câu hỏi, S.T đã giúp đội chiến thắng chung cuộc. Anh được nhận xét một mình gánh cả đội. Trường Giang nhận xét vui: "Sự thông minh của cả đội chỉ được chia cho một mình S.T".

Ngược lại với S.T, Thùy Anh làm người xem thất vọng khi trả lời sai hầu hết câu hỏi. Với câu hỏi: "Loài thú duy nhất nào biết đẻ trứng?", nữ diễn viên Gái già lắm chiêu đưa ra đáp án: "Con mèo". Câu trả lời này khiến S.T thốt lên: "Trời ơi, sao con mèo biết đẻ trứng?".

Đến câu hỏi về bộ phim nổi tiếng Tây du ký như "Thầy trò Đường Tăng phải trải qua bao nhiêu kiếp nạn?" hay "Đường Tăng đặt tên cho Tôn Ngộ Không là gì?", Thuỳ Anh cũng không thể vượt qua. Cô thú nhận tuổi thơ không biết đến bộ phim này. Nữ diễn viên cho biết tự thấy xấu hổ với bản thân. Cô cảm thán: "Từ lúc cắt tóc, bao nhiêu kiến thức bay đi đâu mất".

Trường Giang sai kiến thức, làm khán giả khó chịu vì nói nhiều

Cầm trịch vai trò dẫn dắt chương trình cùng Hari Won, Trường Giang chứng tỏ sự hoạt ngôn, thường pha trò tạo nên giây phút thoải mái cho người chơi và khán giả. Tuy nhiên, gần đây anh bị phản ứng vì nói nhiều, làm phân tâm người chơi.

Ở tập 12, đội của S.T phải tìm ra 20 câu trả lời về các loại quả có một hạt trong thời gian ngắn, cây hài quê Quảng Nam thường thêm các câu nói không liên quan. 

Trong khi các nghệ sĩ đang khó khăn tìm các loại quả có 1 hạt thì Trường Giang nhắc đu đủ, dưa hấu. Anh còn nhận xét: "Dễ quá mà". Sự nói nhiều, làm phân tâm người chơi của Trường Giang đã khiến Hari phải nhắc nhở: "Anh làm rối quá".

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả cũng thể hiện sự bức xúc với nam MC. Dân mạng Hải Yến cho rằng: "Người chơi đang suy nghĩ để trả lời, Trường Giang nói lung tung làm gì vậy?".

Một người khác viết: "Sao vòng đặc biệt nào Trường Giang cũng phá đám người chơi vậy. Đề nghị im lặng cho người ta trả lời. Xem mà tức quá". "Trường Giang giải thích còn sai nữa, nên im lặng để người chơi tập trung", một bình luận bức xúc.

Trước đó, khi giải thích cho Thùy Anh về tên gọi khác nhau của các nhân vật trong phim Tây du ky, Trường Giang nói: "Ngộ Năng là tên của Sa Tăng". Giải thích này của nam MC sai vì Ngộ Năng là tên gọi của Trư Bát Giới do Đường Tăng đặt. Còn tên gọi khác của Sa Tăng là Ngộ Tĩnh.

Trong các tập trước của chương trình, Trường Giang khiến khán giả, đồng nghiệp khó chịu khi đưa chuyện đời tư của người chơi lên sân khấu. Diễn viên Huỳnh Phương đã phản ứng với đàn anh ngay sau khi chương trình phát sóng. Ở tập 9, Trường Giang liên tục nhắc chuyện Huỳnh Phương và bạn gái rạn nứt tình cảm. 

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Hình hài cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Hà Tĩnh
Hình hài cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Hà Tĩnh
TPO - Với chiều dài hơn 102 km, dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam giai đoạn 2021 – 2025 đoạn qua Hà Tĩnh được chia làm ba dự án thành phần và đi qua 6 huyện, thị xã. Sau thời gian khởi công, đến nay dự án đã dần lộ hình hài.