Tạm đình chỉ công việc đối với ông Lê Phước Hoài Bảo

Ông Lê Phước Hoài Bảo
Ông Lê Phước Hoài Bảo
TPO - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) Quảng Nam Lê Phước Hoài Bảo vừa bị tạm đình chỉ công việc để tiến hành kiểm điểm theo quy trình

Ngày 30/1, một lãnh đạo Sở KH&ĐT Quảng Nam cho hay, ông Lê Phước Hoài Bảo, Giám đốc Sở này vừa bị tạm đình chỉ công việc để tiến hành làm thủ tục kiểm điểm theo quy trình. Quyết định tạm đình chỉ do UBND tỉnh Quảng Nam thông báo ngày 26/1. Hiện, công việc tại sở do ông Nguyễn Hoàng Thanh – Phó Giám đốc Sở phụ trách.

Trước đó, tại kỳ họp 20 ngày 12 - 13/12/2017, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã có kết luận đối với ông Lê Phước Hoài Bảo, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH&ĐT Quảng Nam: không trung thực trong việc kê khai quá trình công tác của bản thân trong hồ sơ, lý lịch và hồ sơ nhân sự ứng cử Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020.

Cơ quan này cũng kết luận, ông Bảo có ý thức tổ chức kỷ luật kém; vi phạm nguyên tắc tổ chức sinh hoạt của Đảng, bỏ sinh hoạt đảng nhiều tháng, không chuyển sinh hoạt đảng theo quy định trong thời gian đi học thạc sỹ tại nước ngoài.

UBKT Trung ương yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam chỉ đạo tổ chức đảng và cơ quan có thẩm quyền làm thủ tục xóa tên trong danh sách đảng viên, hủy bỏ các quyết định về công tác cán bộ không đúng đối với ông Lê Phước Hoài Bảo.

Tại Hội nghị giao ban báo chí mới đây, người phát ngôn Tỉnh ủy Quảng Nam cho biết, Ban thường vụ tỉnh này đang triển khai các kết luận sai phạm do Ủy ban Kiểm tra T. Ư công bố, trong đó có nội dung xóa tên trong danh sách đảng đối với ông Lê Phước Hoài Bảo. Tuy nhiên, việc triển khai đang trong quá trình nên đơn vị vẫn chưa thể cung cấp thông tin đến báo chí. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm