Quảng Nam:

Ông Lê Phước Hoài Bảo đi làm trở lại sau gần 2 tuần phép

TPO - Ngày 2/1, một lãnh đạo Sở KH&ĐT Quảng Nam cho biết, sau thời gian nghỉ phép ông Lê Phước Hoài Bảo - giám đốc Sở đã đi làm trở lại.
Ông Lê Phước Hoài Bảo đi làm trở lại sau gần 2 tuần phép ảnh 1 Sở KH&ĐT Quảng Nam

Trước đó, ngày 18/12, ông Bảo xin nghỉ phép không nêu lý do. Thời điểm ông Bảo nghỉ phép diễn ra sau khi có kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Theo kết luận của UBKTTƯ: Ông Lê Phước Hoài Bảo, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH-ĐT tỉnh Quảng Nam, đã không trung thực trong việc kê khai quá trình công tác của bản thân trong hồ sơ, lý lịch và hồ sơ nhân sự ứng cử Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020; Ý thức tổ chức kỷ luật kém; vi phạm nguyên tắc tổ chức sinh hoạt của Đảng, bỏ sinh hoạt Đảng nhiều tháng, không chuyển sinh hoạt Đảng theo quy định trong thời gian đi học thạc sĩ tại nước ngoài.

UBKTTƯ yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam chỉ đạo tổ chức Đảng và cơ quan có thẩm quyền làm thủ tục xóa tên trong danh sách đảng viên, hủy bỏ các quyết định về công tác cán bộ không đúng đối với ông Lê Phước Hoài Bảo...

Ông Lê Phước Hoài Bảo đi làm trở lại sau gần 2 tuần phép ảnh 2 Ông Lê Phước Hoài Bảo

Ngày 29/12/2017, UBKTTƯ đã chính thức công bố kết luận tại tỉnh Quảng Nam. Hiện, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam đang thực hiện các bước xử lý theo yêu cầu của UBKTTƯ.  

Ông Lê Phước Hoài Bảo sinh năm 1985, là con của nguyên Bí thư tỉnh ủy Quảng Nam Lê Phước Thanh. Ông Bảo cũng được là giám đốc Sở trẻ nhất nước khi nhậm chức ở 30 tuổi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xả lũ tại đập tràn Buôn Tua Srah

Cảnh báo nguy cơ lũ quét ở các hồ thủy điện Đắk Lắk

TPO - Mặc dù hai ngày nay trời đã nắng, nhưng lưu lượng nước thượng nguồn đổ về nhiều, khiến mực nước các hồ chứa Buôn Tua Srah, Buôn Kuốp, Srêpốk 3 tiếp tục tăng cao. Do đó, một công ty thủy điện đã vận hành các ống xả nước, đồng thời liên tục cảnh báo nguy cơ lũ lụt.
Gỡ rối cho F0 bị treo quyền lợi vì thiếu giấy nghỉ ốm

Gỡ rối cho F0 bị treo quyền lợi vì thiếu giấy nghỉ ốm

TPO - Nhiều người lao động trên địa bàn TPHCM đang bị tạm ngừng giải quyết quyền lợi Bảo hiểm Xã hội vì không có giấy nghỉ ốm. Sở Y tế TPHCM đã đề nghị các đơn vị liên quan cấp hồ sơ đề nghị giải quyết hưởng chế độ bảo hiểm đối với người lao động là F0.
Giàu từ độc tố

Giàu từ độc tố

TP - Nông sản Việt Nam đang dần có chỗ đứng trên nhiều thị trường khó tính như Châu Âu. Sản phẩm xuất khẩu có xu hướng tăng lên mỗi năm. Hoa thơm, quả ngọt của xứ sở được dịp khoe trên các kệ sản phẩm của siêu thị lớn, góp phần thu ngoại tệ về cho đất nước.