Tài xế GrabBike hỗn chiến ở bến xe, cảnh sát nổ súng trấn áp

Nhóm tài xế GrabBike ẩu đả với bảo vệ trước khu vực bến xe Miền Tây (quận Bình Tân, TP.HCM), buộc cảnh sát phải nổ súng trấn áp.

Vụ việc xảy ra đêm ngày 15/6 tại bến xe Miền Tây, đường Kinh Dương Vương, quận Bình Tân.

Ông Võ Văn Phúc, Trưởng phòng bảo vệ Công ty cổ phần bến xe Miền Tây, thông tin thời điểm trên có khoảng 10 thanh niên mặc đồ GrabBike đòi vào bến xe Miền Tây để tìm một người có dáng người lùn để giải quyết mâu thuẫn.

Các bảo vệ không cho vào thì nhóm người trên bỏ đi, không lâu sau nhóm này quay lại với số lượng đông hơn, trên tay cầm theo gậy gộc. Các bảo vệ bến xe tiếp tục chặn lại thì 2 bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả.

Theo người này, sự việc khiến một bảo vệ bị trầy xước, Công an phường An Lạc A đã có mặt nổ 2 phát súng chỉ thiên để giải tán đám đông.

Một cán bộ Công an quận Bình Tân cho biết vụ xô xát xảy ra trước cổng bến xe miền Tây. Vụ việc không gây hậu quả nghiêm trọng, Công an phường An Lạc A đang điều tra, xử lý.

Đại diện Grab tại Việt Nam xác nhận vụ việc trên và đánh giá đây là việc nghiêm trọng. Sáng nay, doanh nghiệp này đã cử đội quản lý an toàn và kỷ luật của tài xế làm việc với công an để có bước xử lý kế tiếp.

Theo vị đại diện này, vụ việc không chỉ làm xấu hình ảnh của Grab mà đe dọa đến an toàn, an ninh của các đối tác, phía Grab cũng rất bức xúc. "Chúng tôi sẽ sớm thông tin khi có được chi tiết từ cơ quan chức năng", vị này nói.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG