> Những chất phụ gia có hại trong thực phẩm
Đậu
Đậu đóng hộp rất giàu hàm lượng protein và chất xơ và thậm chí còn rẻ hơn đậu tươi nếu bạn tính thời gian và công chế biến chúng. Với đậu đóng hộp sẵn bạn chỉ cần vài phút để món ăn sẵn sàng.
Ngô
Ngô chứa nhiều chất xơ, vitamin C và magie. Ngô tươi có thể rẻ hơn ngô đóng hộp nhưng chưa kể bạn sẽ phải bỏ đi lõi ngô và thời gian chuẩn bị, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 25% nếu mua đồ đóng hộp với lượng chất xơ ăn kiêng tương tự.
Cá ngừ
Cá ngừ cung cấp nguồn dồi dào protein nạc tốt cho sức khỏe. So sánh với cá ngừ tươi, cá ngừ đóng hộp tiện lợi và rẻ hơn nhiều. Bạn có thể chọn cá ngừ được đóng gói với nước ngọt thay vì nước biển để giảm lượng natri.
Rau chân vịt
Đây là loại rau lá xanh giàu vitamin C, axit folate, chất xơ và carotene đồng thời chúng cũng rẻ hơn rau tươi hoặc đông lạnh, tiết kiệm cho bạn khoảng 85%.
Gia Minh
Theo Life