Sung quá… mất vui!

Sung quá… mất vui!
Trái khoáy nhưng có thật là đôi khi trong tình dục sung quá lại… mất vui. Không khó đoán đối tượng đầu bảng không ưa bạo liệt là các quý ông mắc nạn “chưa đến cổng chợ đã hết tiền”.

Sung quá… mất vui!

> Cách 'yêu' an toàn cho thai nhi

> Những cách tăng cơ hội thụ thai

Trái khoáy nhưng có thật là đôi khi trong tình dục sung quá lại… mất vui. Không khó đoán đối tượng đầu bảng không ưa bạo liệt là các quý ông mắc nạn “chưa đến cổng chợ đã hết tiền”.

Rõ ràng, thần thái vồ vập của người dưới gối hoàn toàn không thích hợp với “tồn tại” lớn của ông là sự nhanh nhẩu của bầu tinh. Những ông chồng này sẽ rất cảm kích nếu vợ nhà chủ động dìu cuộc vui theo điệu “valse” khoai thai (thay vì…. rock) giúp ông có cơ thu xếp sở đoản.

Sung quá… mất vui! ảnh 1
Ảnh: minh họa - Internet
 

Ngược lại, nhiều quý cô chỉ có thể nhận món quà tình dục bằng sự chuyển tải chậm rãi, kiểu mưa dầm thấm đất hơn là cơn giông sét ầm ầm nhưng rốt lại nước tuôn hết ra sông chẳng đọng lại đồng bao nhiêu.

Có nhiều cách lý giải về món quà quý chuyển phát chậm này. Có người bảo đơn giản sự nhặt khoan sẽ tạo điều kiện cho ông tìm và chạm đúng “điểm G” của người dưới gối. Có ý lại cho rằng khoái cảm “hạn B” dễ dàng có được nhờ “nhân lên” từ sự vồ vập sẽ vô tình lấp mất đường đến đỉnh cực khoái hoặc dễ hiểu hơn chúng ỷ đông đè bẹp cơ hội cất tiếng của điểm “kịch trần”. Nếu đúng thì tình trạng này khá hợp với ví dụ: giọng oang vàng của cô ca sĩ hạng diva bị lẫn mất trong hàng chục giọng ca… karaoke hét thật lực .

Tuy vậy, không quá sâu xa, người không dục tốc có thể chỉ vì không muốn cuộc vui chóng tàn. Chẳng hạn, dù được chồng bảo đảm đủ “hạng mục” lẫn “lợi tức”gối chăn nhưng nhiều quý bà quý cô vẫn mong cuộc yến oanh đừng kết thúc quá sớm. Với những phụ nữ này, tình dục sẽ đậm đà hơn nếu được tiến hành với nghi thức “trà đạo” thay vì… “ly trà đá” mát lạnh ực một phát giải khát nhanh.

Hiển nhiên, để đạt sở nguyện này quý cô phải may mắn nâng khăn sửa túi ông chồng “tiên phong đạo cốt” hay ít ra có khả năng tùy biến trong chăn gối. Thực tế ,với nhiều quý ông, tình dục không phải là điếu thuốc hay chiếc tẩu nhồi để nhâm nhi mà là… phát thuốc lào, rít sòng sọc, nhả khói mịt mù.

Nếu điều này đúng với… vợ nhà thì hẳn nhiều ông chồng phải điều chỉnh lại chiến lược “tốc chiến tốc thắng” của mình. Có thể bấy lâu ông chỉ mang đến cho vợ loại khoái cảm “tiền mặt” còn “của chìm” (thường là vàng bạc, ngoại tệ mạnh) thì chưa. Hiển nhiên, thoạt đầu tiến trình chuyển thể thường vấp phải nhiều nghi ngại bởi nhiều đôi uyên ương đã quen nếp ăn to nói lớn và cũng không chắc “rương châu báu” cực khoái chôn đâu đó dưới gầm giường là có thật không. Dù sao cũng đáng thử, biết đâu mạch vàng hữu duyên mà phát lộ.

Theo BS. Đỗ Minh Tuấn
Sức khỏe & Đời sống

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội: Tránh tư tưởng 'giữ an toàn' hoặc cục bộ, bè phái
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội: Tránh tư tưởng 'giữ an toàn' hoặc cục bộ, bè phái
TPO - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến nhấn mạnh, càng gần Đại hội càng phải quyết tâm, quyết liệt chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nhất là giải quyết những việc khó khăn, phức tạp; tránh tư tưởng nể nang, né tránh, ngại va chạm, “giữ an toàn”...