Sức trẻ công an trên công trình tình nguyện mừng sinh nhật Đoàn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tháng Thanh niên khí thế của các bạn trẻ sôi nổi trên cả nước với những công trình, phần việc ý nghĩa phục vụ cộng đồng; đồng thời đó cũng là món quà mà các bạn trẻ, đặc biệt lực lượng công an mừng sinh nhật Đoàn.
Sức trẻ công an trên công trình tình nguyện mừng sinh nhật Đoàn ảnh 1

Các bạn trẻ công an Vĩnh Long cùng người dân làm đường nông thôn. - Ảnh: CAVL

Những ngày tháng 3 trời nắng gay gắt, tuy nhiên không khí trên công trình tình nguyện nhộn nhịp. Với các bạn trẻ, đặc biệt là các chiến sỹ công an, ngoài việc hoàn thành tốt chuyên môn, nghiệp vụ thì không ngại khó khăn, vất vả để mang lại niềm vui cho người dân bằng phần việc thiết thực. Điển hình như các chiến sỹ công an tỉnh Vĩnh Long vừa hoàn thành con đường bê tông dài 500 mét, kinh phí 100 triệu đồng phục vụ bà con ở ấp Hòa Thuận, xã Hòa Lộc, huyện Tam Bình (Vĩnh Long), đó là món quà sinh nhật kỷ niệm 90 năm Thành lập Đoàn.

Sức trẻ công an trên công trình tình nguyện mừng sinh nhật Đoàn ảnh 2

Bê tông hóa con đường nông thôn

Sức trẻ công an trên công trình tình nguyện mừng sinh nhật Đoàn ảnh 3

Sức trẻ trên công trình tình nguyện

Sức trẻ công an trên công trình tình nguyện mừng sinh nhật Đoàn ảnh 4

ĐVTN, cán bộ, chiến sỹ tham gia công trình

Anh Võ Bé Năm, Bí thư Đoàn thanh niên công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đây là hoạt động giáo dục truyền thống và khơi dậy niềm tự hào trong cán bộ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh về truyền thống vẻ vang 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Qua đó còn phát huy sức trẻ, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc hỗ trợ an sinh xã hội, góp phần xây dựng nông thôn mới cho địa phương thêm giàu đẹp.

Sức trẻ công an trên công trình tình nguyện mừng sinh nhật Đoàn ảnh 5

Đoàn thanh niên công an TP Cần Thơ bàn giao công trình thắp sáng đường quê cho người dân

Tại Cần Thơ, những ngày Tháng 3 màu áo của thanh niên công an cũng có mặt ở nông thôn để làm công trình Thắp sáng đường quê phục vụ bà con vùng sâu, vùng xa. Tuyến đường dài 3 km với kinh phí 90 triệu đồng tại xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ vừa hoàn thành bàn giao cho người dân.

Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và 65 năm truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an (1956 - 2021) của tuổi trẻ Công an thành phố Cần Thơ.

Sức trẻ công an trên công trình tình nguyện mừng sinh nhật Đoàn ảnh 6

Công trình chào mừng sinh nhật Đoàn

Thượng uý Nguyễn Tứ Thiên, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an TP Cần Thơ cho biết, đây là hoạt động chung sức vì cuộc sống cộng đồng nhất là đồng bào người dân tộc Khmer. Đồng thời, kịp thời hỗ trợ các địa phương vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn về giao thông. Bên cạnh đó, công trình đưa vào hoạt động sẽ tạo cảnh quan, ánh sáng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân, góp phần đảm bảo an toàn giao thông, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh

Hai nữ sinh giành chiến thắng Olympic Tiếng Anh HS-SV Đắk Lắk

TPO - Để đoàn viên, thanh niên có dịp được trau dồi về trình độ ngoại ngữ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên tỉnh Đắk Lắk lần thứ I, năm 2021 với sự tham gia của 133 học sinh, sinh viên đến từ các trường THPT, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh.
Đa dạng hoạt động trong tuần lễ sách lần đầu diễn ra ở TP. Thủ Đức

Đa dạng hoạt động trong tuần lễ sách lần đầu diễn ra ở TP. Thủ Đức

TPO - Trong khuôn khổ Ngày sách Việt Nam diễn ra ở thành phố Thủ Đức, Ban tổ chức giới thiệu hơn 1.400 tựa sách gồm gần 10.000 bản sách với những chủ đề, nội dung phong phú; đồng thời tổ chức các buổi giao lưu tác giả, giới thiệu sách, tọa đàm với các chuyên đề về sách; tổ chức khu vui chơi phát triển kỹ năng dành cho thiếu nhi.
Đồng Tháp đồng hành với bạn trẻ khởi nghiệp

Đồng Tháp đồng hành với bạn trẻ khởi nghiệp

TPO - Với giới trẻ khởi nghiệp Đồng Tháp, đứng thứ 2 PCI cả nước là một kết quả đáng tự hào và là niềm tin, động lực cho cả lãnh đạo và người dân. Đồng thời, "các bạn khởi nghiệp không bao giờ phải đi một mình, là nơi được lắng nghe, quan tâm, tin tưởng và được tạo nhiều cơ hội tốt nhất để hoàn thiện những ý tưởng của mình, đóng góp cho xã hội."