Có 21 kết quả :

Sinh viên TPHCM thắp sáng đường quê

Sinh viên TPHCM thắp sáng đường quê

TP - Với sức trẻ, nhiệt huyết của đội sinh viên tình nguyện Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM, những con đường đầy bụi rậm, không có ánh đèn được nâng cấp, thắp sáng, góp phần tạo nên diện mạo nông thôn mới tại Đắk Nông.
Hành trình an sinh của tuổi trẻ Học viện Cán bộ TPHCM ở xã đảo, vùng khó Trà Vinh

Hành trình an sinh của tuổi trẻ Học viện Cán bộ TPHCM ở xã đảo, vùng khó Trà Vinh

TPO - Về với các địa phương vùng sâu vùng xa tỉnh Trà Vinh, đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện Cán bộ TPHCM mang đến nhiều công trình giúp địa phương thực hiện chương trình nông thôn mới nâng cao, thể hiện lòng tri ân đối với các những gia đình chính sách, thương binh trong những ngày tháng 7.
‘Cháy’ hết mình cùng Mùa hè xanh

‘Cháy’ hết mình cùng Mùa hè xanh

TPO - Sinh viên các trường đại học phía Nam đang tham gia sôi nổi chiến dịch Mùa hè xanh, mang lại nhiều giá trị cho người dân tại địa phương và các hoạt động cũng như thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ.
Con đường bích họa đầy sắc màu được tuổi trẻ Bắc Giang thực hiện ngay sau lễ khởi động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè sáng 26/5

Sáng tạo những con đường tuổi trẻ

TPO - Đó là một trong những hoạt động trọng điểm của tuổi trẻ Bắc Giang trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019. Công trình thanh niên mang tên “con đường tuổi trẻ” được phát động sâu rộng trên toàn địa bàn tỉnh, nhằm xây dựng những đường cây, đường hoa, thắp sắng đường quê, con đường bích họa trong mọi miền quê của Bắc Giang trong mùa hè tình nguyện 2019.
Quang cảnh khánh thành công trình thắp sáng đường quê

Khánh thành công trình thắp sáng đường quê Yên Bái

TPO - Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Tình nguyện mùa Đông 2016 và Xuân tình nguyện 2017” T.Ư Hội LHTN Việt Nam, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia, Cổng tri thức Thánh Gióng phối hợp với Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức trong hai ngày 14–15/1.