Sức khỏe của Anh Đức sau khi tự chữa COVID-19 tại nhà

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau thông báo bản thân đã tự chữa khỏi COVID-19 tại nhà, sức khỏe của Anh Đức vẫn chưa hoàn toàn bình phục do ảnh hưởng một số tác dụng phụ.

Cuối tháng 8/2021, diễn viên Anh Đức khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi tiết lộ hành trình 20 ngày chống lại COVID-19. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm của bản thân như nạp đầy đủ dinh dưỡng và luôn giữ vững tinh thần tích cực.

Hiện dù đã bình phục nhưng Anh Đức vẫn được khuyên cần được theo dõi sát sao tại nhà.

Sức khỏe của Anh Đức sau khi tự chữa COVID-19 tại nhà ảnh 1

Diễn viên Anh Đức đã chiến thắng COVID-19 sau gần 3 tuần tự điều trị.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Anh Đức đã chia sẻ tình hình sức khỏe của bản thân sau khi bình phục.

Anh viết: "Hậu COVID-19…​ Có F0 nào giống tôi không? Dù khỏi bệnh nhưng cứ chiều tối là hay mệt và nặng đầu, dạo gần đây bị tiêu chảy lại. Mặc dù uống nhiều nước và vẫn cảm thấy không đủ.​

Tư vấn bác sĩ nói là F0 đã khỏi cần dưỡng sức thêm một thời gian nữa mới hồi phục hẳn, còn tiêu chảy là do uống kháng sinh trong lúc điều trị COVID-19 nên bây giờ cần bổ sung men vi sinh để cung cấp lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa. Tôi nói thêm để bà con nếu ai có gặp triệu chứng này khi bị COVID-19 cũng đừng lo lắng quá. Ngoài sốt và mất vị giác cũng có một số triệu chứng phụ khác, tốt nhất bạn vẫn nên hỏi tư vấn bác sĩ của mình nha. ​Chúc các F0 mau khỏe và luôn giữ tinh thần lạc quan nhé! Sài Gòn cố lên! Việt Nam cố lên!".

Dưới bài viết nhiều khán giả để lại bình luận bày tỏ cũng có những triệu chứng giống Anh Đức sau khi điều trị khỏi COVID-19 và chúc nam diễn viên có nhiều sức khỏe, sớm bình phục hoàn toàn.

Được biết, Anh Đức và bạn gái Uyên Tô đã không may nhiễm COVID-19 khi đại dịch này bùng phát tại TP. Hồ Chí Minh. Mặc dù mệt mỏi nhưng Anh Đức vẫn chăm sóc chu đáo cho bạn gái từ chuyện cơm nước tới thuốc thang. Ngay cả khi khỏi bệnh, Uyên Tô cũng được bạn trai lo từng chút một trong chuyện ăn uống.

Sức khỏe của Anh Đức sau khi tự chữa COVID-19 tại nhà ảnh 2

Gia đình Phương Mỹ Chi tự chăm sóc, động viên nhau chữa khỏi COVID-19.

Không chỉ có Anh Đức, nhiều sao Việt và gia đình cũng đã tự chữa khỏi COVID-19 tại nhà. Sau khi lần lượt dương tính với SAR-CoV-2, cả 5 thành viên trong gia đình Phương Mỹ Chi đã tự điều trị bệnh trong 14 ngày.

Giọng ca “Quê em mùa nước lũ" tâm sự: “Trong hơn 14 ngày này, cả nhà đã tự chăm sóc lấy nhau, tự động viên nhau, người nhẹ thì chăm sóc cho người nặng hơn. Đến ngày thứ 14, test nhanh lại thì 4 thành viên đều âm tính, còn ba Chi thì vạch thứ 2 đã mờ, khỏe hơn lại rồi ạ. Hiện cả nhà đã cách ly riêng ba để theo dõi thêm”.

MỚI - NÓNG