Sức hút mê hoặc của siêu mẫu nội y Jasmine Tookes

TPO - "Chân dài" sinh năm 1991 làm người mẫu từ khi mới 15 tuổi và trở thành thiên thần nội y vào năm 2015.
Sức hút mê hoặc của siêu mẫu nội y Jasmine Tookes ảnh 1 Jasmine Tookes sở hữu chiều cao 1m75 và đường cong "thiêu đốt" ánh nhìn.
Sức hút mê hoặc của siêu mẫu nội y Jasmine Tookes ảnh 2 Cùng với Lais Ribeiro, cô hiện là thiên thần nội y da màu đình đám nhất nhì dàn mẫu Victoria's Secret.
Sức hút mê hoặc của siêu mẫu nội y Jasmine Tookes ảnh 3 Gương mặt cuốn hút và thân hình tuyệt đẹp của nàng mẫu Mỹ giúp cô trở nên vô cùng đắt sô.
Sức hút mê hoặc của siêu mẫu nội y Jasmine Tookes ảnh 4 "Chân dài" 27 tuổi từng xếp thứ 17 trong danh sách những người mẫu được trả lương cao nhất năm 2016, với khoảng 4 triệu đô, do tạp chí Forbes bình chọn.
Sức hút mê hoặc của siêu mẫu nội y Jasmine Tookes ảnh 5 Dưới góc máy nhiếp ảnh gia Enrique Vega, thiên thần nội y danh tiếng cuốn hút lạ kỳ với thần thái quyền lực.
Sức hút mê hoặc của siêu mẫu nội y Jasmine Tookes ảnh 6
Sức hút mê hoặc của siêu mẫu nội y Jasmine Tookes ảnh 7
Sức hút mê hoặc của siêu mẫu nội y Jasmine Tookes ảnh 8 Cô xuất hiện trên bìa tạp chí Harper’s Bazaar Kazakhstan số tháng 11/2018.
Sức hút mê hoặc của siêu mẫu nội y Jasmine Tookes ảnh 9
Sức hút mê hoặc của siêu mẫu nội y Jasmine Tookes ảnh 10
Sức hút mê hoặc của siêu mẫu nội y Jasmine Tookes ảnh 11 Người đẹp da màu diện Fantasy Bra đắt giá 3 triệu đô trong show năm 2016.
Sức hút mê hoặc của siêu mẫu nội y Jasmine Tookes ảnh 12 Mỹ nhân có nụ cười tươi tắn này cũng sẽ tham gia đêm diễn nội y được mong chờ nhất năm Victoria's Secret 2018 sắp tổ chức tại New York.
Sức hút mê hoặc của siêu mẫu nội y Jasmine Tookes ảnh 13
MỚI - NÓNG
Chị Thanh Thúy cần mẫn cạo 500 cây cao su mỗi đêm, kiếm thu nhập từ 600.000-700.000 đồng/ngày
'Vàng trắng' và phận người
TP - “Cao su đi dễ khó về/ Khi đi trai tráng, khi về bủng beo”, đã là câu chuyện ngày xửa ngày xưa. Giờ đây công nhân cao su họ có thu nhập khá, xây được nhà, nuôi được các con ăn học nên người…