Em gái siêu mẫu nhà Kim Kardashian gợi cảm như búp bê Barbie

TPO - “Chân dài” Kendall Jenner diện đồ ngủ mỏng tang xuyên thấu khi dự lễ hội Halloween diễn ra ở Vegas vào tối qua.
Em gái siêu mẫu nhà Kim Kardashian gợi cảm như búp bê Barbie ảnh 1 Nàng mẫu 22 tuổi đội tóc giả màu vàng, diện váy xuyên thấu mỏng tang lộ cả nội y.
Em gái siêu mẫu nhà Kim Kardashian gợi cảm như búp bê Barbie ảnh 2 Với thân hình siêu mẫu, Kendall Jenner trông rất xinh đẹp và gợi cảm với phong cách kẹo ngọt như búp bê Barbie.
Em gái siêu mẫu nhà Kim Kardashian gợi cảm như búp bê Barbie ảnh 3 Không cần quá hở hang như những người đẹp khác, bộ đồ Halloween của em gái siêu mẫu nhà Kim Kardashian biến cô trở thành tâm điểm gợi cảm "chết người" của buổi dạ tiệc.
Em gái siêu mẫu nhà Kim Kardashian gợi cảm như búp bê Barbie ảnh 4 Các quý ông đều khó lòng rời mắt khỏi người đẹp.
Em gái siêu mẫu nhà Kim Kardashian gợi cảm như búp bê Barbie ảnh 5
Em gái siêu mẫu nhà Kim Kardashian gợi cảm như búp bê Barbie ảnh 6
Em gái siêu mẫu nhà Kim Kardashian gợi cảm như búp bê Barbie ảnh 7 Nhân vật Kendall hóa trang là những cô nàng robot nữ (fembot) trong series nổi tiếng Austin Powers Fembot.
Em gái siêu mẫu nhà Kim Kardashian gợi cảm như búp bê Barbie ảnh 8 Trong khi đó, cô út tỉ phú nhà Kardashian năm đầu tiên đón Halloween cùng con gái Stormi nên hai mẹ con đều diện trang phục đen hình bộ xương.
Em gái siêu mẫu nhà Kim Kardashian gợi cảm như búp bê Barbie ảnh 9 Các thành viên khác trong gia đình nhà Kim "Siêu vòng ba" cũng diện trang phục tương tự.
Em gái siêu mẫu nhà Kim Kardashian gợi cảm như búp bê Barbie ảnh 10 Gia đình Kim trang trí không gian Halloween rất tưng bừng.
Em gái siêu mẫu nhà Kim Kardashian gợi cảm như búp bê Barbie ảnh 11
MỚI - NÓNG