Sắc vóc gợi cảm tuổi 19 của con gái 'cướp biển' Johnny Depp

TPO - Nàng mẫu trẻ Lily-Rose sở hữu phong cách và thần thái vô cùng cuốn hút.
Sắc vóc gợi cảm tuổi 19 của con gái 'cướp biển' Johnny Depp ảnh 1 Nàng mẫu trẻ vừa có hình ảnh "thả rông vòng 1" táo bạo trên tạp chí V ấn phẩm thu đông 2018.
Sắc vóc gợi cảm tuổi 19 của con gái 'cướp biển' Johnny Depp ảnh 2 Con gái 19 tuổi của "cướp biển" Johnny Depp có gương mặt sáng như trăng rằm.
Sắc vóc gợi cảm tuổi 19 của con gái 'cướp biển' Johnny Depp ảnh 3 Dù chỉ cao 1m6 nhưng Lily- Rose lại là nàng thơ rất được Chanel ưu ái.
Sắc vóc gợi cảm tuổi 19 của con gái 'cướp biển' Johnny Depp ảnh 4 Có lẽ ở cô gái trẻ này toát lên phong cách và thần thái đậm chất Pháp cổ điển mà tinh tế y như người mẹ Vanessa Paradis. Tuy nhiên, Lily lại có chút gì đó nổi loạn và cá tính hơn mẹ mình.
Sắc vóc gợi cảm tuổi 19 của con gái 'cướp biển' Johnny Depp ảnh 5
Sắc vóc gợi cảm tuổi 19 của con gái 'cướp biển' Johnny Depp ảnh 6 Trên tạp chí V, Lily-Rose có những shoot hình chụp cùng biểu tượng gợi cảm Mỹ một thời Pamela Anderson.
Sắc vóc gợi cảm tuổi 19 của con gái 'cướp biển' Johnny Depp ảnh 7 Tối qua, người đẹp 9x ăn vận cuốn hút và trang điểm mắt khói ấn tượng tới dự tiệc Halloween do tạp chí V tổ chức.
Sắc vóc gợi cảm tuổi 19 của con gái 'cướp biển' Johnny Depp ảnh 8
Sắc vóc gợi cảm tuổi 19 của con gái 'cướp biển' Johnny Depp ảnh 9
Sắc vóc gợi cảm tuổi 19 của con gái 'cướp biển' Johnny Depp ảnh 10
Sắc vóc gợi cảm tuổi 19 của con gái 'cướp biển' Johnny Depp ảnh 11
Sắc vóc gợi cảm tuổi 19 của con gái 'cướp biển' Johnny Depp ảnh 12
MỚI - NÓNG
Tết Trung thu ở tuyến đầu chống dịch
Tết Trung thu ở tuyến đầu chống dịch
TPO - Năm nay, nhiều y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch sẽ không được đón “Tết của tình thân” trong đêm trăng bên gia đình. Để động viên tinh thần, tiếp thêm động lực cho các y bác sĩ, những món quà ý nghĩa đã được gửi tặng tuyến đầu chống dịch.
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
TPO - Mở cửa tuần mới, giá vàng trong nước tăng 150.000 đồng/ lượng sau phiên lao dốc hồi cuối tuần trước. Trong khi vàng miếng tăng giá trở lại, thì vàng nhẫn "giậm chân" tại chỗ. Nhẫn tròn trơn có hệ thống niêm yết dưới 50 triệu đồng/ lượng ở chiều mua vào.

Có thể bạn quan tâm

Xuân Bắc và con trai Bi Béo đóng hài tếu táo trong lớp học online

Xuân Bắc và con trai Bi Béo đóng hài tếu táo trong lớp học online

TPO - Nhân dịp Trung thu, chương trình "Chia sẻ để gần nhau hơn" thực hiện một phiên bản đặc biệt có phần diễn xuất ấn tượng của cha con Xuân Bắc trong phân đoạn lớp học online. Bố Xuân Bắc, Bi Béo cùng thành viên lớp học phản ánh nhiều câu chuyện phụ huynh - học sinh học online  khiến khán giả "cười ngặt nghẽo".