Sự thật vụ cướp mặc áo GrabBike, xịt hơi cay nữ nhân viên lấy tài sản

Hình ảnh camera ghi lại vụ cướp.
Hình ảnh camera ghi lại vụ cướp.
TPO - Tiên cùng với một người bạn dàn cảnh một vụ xịt hơi cay cướp tiền của chính cửa hàng quần áo nơi mình đang làm việc và lấy đi số tiền hơn 13 triệu đồng.

Theo thông tin ban đầu, ngày 19/1, chị Vương Thủy Tiên (SN 1992, ở phố Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP Hà Nội) đến công an phường Quan Hoa trình báo về một vụ cướp xảy ra tại cửa hàng quần áo trên đường Cầu Giấy.

Chị Tiên cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 18/1. Khi chị Tiên đang đứng ở quầy thu ngân bất ngờ có một nam thanh niên mặc áo xanh đi vào cửa hàng hỏi chủ cửa hàng. Bất ngờ, nam thanh niên lấy trong túi ra một bình xịt và xịt thẳng vào mặt chị Tiên và đẩy nạn nhân xuống đất lấy đi chiếc điện thoại Iphone và khoảng 13 triệu đồng của cửa hàng.

Sau khi vào cuộc điều tra, ngày 20/1 công an phường Quan Hoa và công an quận Cầu Giấy mời chị Tiên lên làm việc. Lúc này, chị Tiên khai nhận cùng với nam thanh niên tên Cao Minh Tùng (SN 1989, ở quận Nam Từ Liêm) dàn cảnh cướp tài sản của cửa hàng quần áo nơi mình làm việc.

Bước đầu, hai người khai nhận vào đầu tháng 1/2018 đã cùng nhau lên kế hoạch về một vụ cướp bằng bình xịt gây mê để lấy tiền của cửa hàng. Đến ngày 15/1, chị Tiên xin vào làm việc tại cửa hàng trên đường Cầu Giấy còn Tùng tìm mua bình xịt.

Sau khi vụ việc thành công, tối 18/1, cả hai gặp nhau và chia số tiền, Tiên nhận được 5 triệu đồng cùng chiếc điện thoại. Theo công an quận Cầu Giấy, Cao Minh Tùng từng có 2 tiền án.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị can Hoàng Thị Ngọc Hưởng (SN 1961), nguyên Phó Giám đốc, Phó Chủ tịch Hội đồng mua sắm, Tổ trưởng Tổ thẩm định đấu thầu Bệnh viện Tim Hà Nội

Vì sao 4 cựu cán bộ BV Tim Hà Nội bị khởi tố, bắt giam?

TP - Kết quả điều tra, xác minh của C03 xác định, một số lãnh đạo, cán bộ tại Bệnh viện Tim Hà Nội và một số cán bộ Công ty thẩm định giá đã có các hành vi vi phạm hoạt động đấu thầu trong việc mua sắm vật tư, hóa chất, thiết bị y tế tại bệnh viện này, gây thiệt hại tài sản cho Nhà nước.
Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.

Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.