Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun phá kỷ lục cát-xê đóng phim truyền hình

0:00 / 0:00
0:00
Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun phá kỷ lục cát-xê đóng phim truyền hình
TPO - Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun đã phá kỷ lục nữ diễn viên được trả cát-xê cao nhất Hàn Quốc khi tham gia phim truyền hình.

Từ lâu, Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun là những nữ diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc. Người ta ví, mọi tác phẩm mà Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun “chạm vào” đều thành “vàng”. Vì lý do này, các nhà sản xuất muốn mời hai “nữ thần” 8x đóng phim phải bỏ ra khoản tiền không hề nhỏ. Đáng nói, con số này tăng dần đều và mới đây đã lập kỷ lục mới.

Theo Chosun, mức cát-xê cho mỗi tập phim có Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun tham gia lên đến 200 triệu won (hơn 3,8 tỷ đồng). Vì những bộ phim truyền hình do hai nữ diễn viên đóng chính đều có 16 tập, điều này đồng nghĩa họ “bỏ túi” khoảng 3,2 tỷ won (gần 619 tỷ đồng).

Hiện tại, Song Hye Kyo đang bận rộn với bộ phim truyền hình tình cảm “Now We Are Breaking Up” của đài SBS. Bộ phim mới lên sóng cách đây vài tuần, đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của vợ cũ Song Joong Ki kể từ “Encounter” năm 2018.

Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun phá kỷ lục cát-xê đóng phim truyền hình ảnh 1

Song Hye Kyo trong “Now We Are Breaking Up”.

Được biết, mỹ nhân sinh năm 1981 nhận được 100 triệu won (1,9 tỷ đồng) cho mỗi tập phim “Encounter” của đài tvN, có nghĩa là cát-xê đóng phim của cô tăng 50% trong 3 năm qua.

Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun phá kỷ lục cát-xê đóng phim truyền hình ảnh 2

So với thời đóng “Encounter”, cát-xê của Song Hye Kyo đã tăng gấp đôi.

Về phần Jun Ji Hyun, cô đang đóng chính trong bộ phim truyền hình “Jirisan” của TvN, đóng cặp cùng tài tử Joo Ji Hoon. Phim lên sóng từ tháng 10 vừa qua.

Bộ phim gần nhất trước đó của “mợ chảnh” là “The Legend of the Blue Sea” của SBS vào năm 2016. Cát-xê lúc đó của Jun Ji Hyun là 100 triệu won/tập.

Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun phá kỷ lục cát-xê đóng phim truyền hình ảnh 3

Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon đóng chính trong bộ phim “Jirisan”.

Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun phá kỷ lục cát-xê đóng phim truyền hình ảnh 4

Cát-xê của cô cũng tăng gấp đôi sau 5 năm.

Dù dẫn đầu bảng xếp hạng mức lương của nữ diễn viên, khoảng cách giữa cát-xê của Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun với nam diễn viên đắt giá nhất Hàn Quốc là rất lớn. Theo đó, Kim Soo Hyun nhận được 500 triệu won (hơn 9,6 tỷ đồng) cho mỗi tập phim “One Day”.

Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun phá kỷ lục cát-xê đóng phim truyền hình ảnh 5

Kim Soo Hyun là tài tử Hàn Quốc được trả lương cao nhất.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG