Có 17 kết quả :

Tình yêu đích thực: “Từ bỏ cuộc sống đô thị giàu sang để sống cùng người yêu ở vùng núi“

Tình yêu đích thực: “Từ bỏ cuộc sống đô thị giàu sang để sống cùng người yêu ở vùng núi“

TPO - Cuộc sống lý tưởng của bạn là gì? Đó có phải là một ngày nhàn nhã nơi đồng quê cùng đàn vịt, hay cuộc sống đỏ lửa mỗi ngày với mâm cơm rau dưa không chút muộn phiền, hoặc cuộc sống ẩn dật nơi rừng sâu, chỉ có ánh trăng chiếu rọi? Cho dù là hình thức nào, thì trên thế giới rộng lớn này luôn sẽ có những người cố gắng làm những điều mà người khác không dám làm vì tình yêu của cuộc đời mình.
Phòng trà Đồng Dao biểu diễn trực tuyến, không khán giả. Ảnh: Trần Nguyễn Anh

Nghệ sỹ thời sống chậm

Làn sóng dịch thứ  hai khiến các  phòng trà, quán bar và tụ điểm âm nhạc tại TPHCM ngừng hoạt động. Các nghệ sĩ phải chật vật với cuộc sống không ánh đèn sân khấu trong thời COVID-19. 
Trong cuộc đời ai cũng muốn đi thật nhanh để rồi quên mất rằng đôi khi bước chậm lại mới có thể tiến xa hơn

'Sống chậm' để tìm lại cân bằng

Từ lối sống tối giản của người Nhật cho đến khái niệm “sống chậm”, một số người trong độ tuổi lao động đang có xu hướng hưởng thụ cuộc sống theo cách thật chậm rãi giữa guồng quay hối hả của nhịp sống hiện đại.
Sống chậm ở Lausanne

Sống chậm ở Lausanne

TP - Ở Lausanne, Thụy Sỹ cuộc sống dường như chậm lại ở mỗi dấu mốc của từng cột đèn tín hiệu giao thông. Đây là một trong những thành phố giàu có nhất thế giới nhưng điềm tĩnh không gợn vẻ kiêu kỳ của một Monaco hay của một Rome cổ kính. Kẻ nghèo hèn hay sang trọng lưu bước tới đây cũng đều tìm được sự yên tĩnh trong tâm hồn.
Vô tư bày bán hàng trên vỉa hè

Lang thang ở thủ đô Nam Phi - Bài 1

TP - Đến Nam Phi, người nước ngoài thường được khuyến cáo về “đặc sản” cướp của giết người, HIV… dù đây là quốc gia phát triển nhất Lục địa Đen. Tuy nhiên, hòa mình vào nhịp sống của hơn 2 triệu cư dân Pretoria, thủ đô hành chính của Nam Phi mới thấy còn nhiều điều thú vị hơn.