Sơn Tùng M-TP kiên trì luyện tiếng Anh cải thiện giao tiếp

Sơn Tùng M-TP kiên trì luyện tiếng Anh cải thiện giao tiếp
TPO - Trong video hậu trường sản xuất MV triệu view “Có chắc yêu là đây”, ca sĩ Sơn Tùng M-TP chia sẻ việc học ngoại ngữ trên ứng dụng điện thoại di động "là thói quen hàng ngày, nhưng là một chặng đường rất dài".   
Mới đây ca sĩ Sơn Tùng M-TP trong hậu trường sản xuất MV triệu view “Có chắc yêu là đây”, ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã có những chia sẻ hàng ngày dành thời gian 1 – 2 tiếng để học tiếng Anh; sử dụng ứng dụng ELSA Speak cài đặt trên điện thoại để luyện phát âm…
 Sơn Tùng M-TP cho biết: "Với lịch trình dày đặc và khối lượng công việc của mình, việc có một ứng dụng ngay trên điện thoại để sửa lỗi phát âm và giúp mình giao tiếp tiếng Anh tốt, theo tôi là một lựa chọn đúng đắn. Tôi có thể tự tin giao lưu khi đi nước ngoài, dẫn gia đình đi du lịch, đặc biệt là trao đổi công việc với các đối tác quốc tế.”
 Từ góc độ người sử dụng ứng dụng, Sơn Tùng M-TP vừa chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của ứng dụng ELSA Speak trong thời gian sắp tới.
 “Là một người học tiếng Anh, tôi nhận thức rất rõ tầm quan trọng của việc nói tiếng Anh lưu loát trong nấc thang sự nghiệp của mỗi người. Tôi muốn mang câu chuyện của mình, làm sao để tốt hơn mình của ngày hôm qua, cùng ELSA truyền cảm hứng cho các thế hệ người Việt Nam. Dù bạn là ai, như thế nào, bạn đều có thể trở nên tốt hơn. Chỉ cần bạn cố gắng”, Sơn Tùng M-TP chia sẻ.

CEO Văn Đinh Hồng Vũ của ELSA cho biết: “Đây là động lực rất lớn cho ELSA, khi có được một đối tác đồng hành phù hợp và tương thích cả về tư duy, về định hướng và về tâm huyết như thế. Sơn Tùng M-TP chính là đại diện cho lớp người trẻ tiên tiến, mang trong mình những giá trị mà ELSA luôn mong mỏi truyền tải đến các đối tượng mục tiêu của mình".

MỚI - NÓNG