Thi tiếng Anh ‘trạng thái bình thường mới sau COVID-19’ dùng ứng dụng trí tuệ nhân tạo

Thi tiếng Anh ‘trạng thái bình thường mới sau COVID-19’ dùng ứng dụng trí tuệ nhân tạo
TPO - Ngày 23/6, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn phối hợp với ELSA Speak tổ chức Cuộc thi nói tiếng Anh dành cho học sinh THPT và sinh viên toàn quốc với tên gọi “Trạng thái bình thường mới sau COVID-19”.  
Thi tiếng Anh ‘trạng thái bình thường mới sau COVID-19’ dùng ứng dụng trí tuệ nhân tạo ảnh 1

Ngày 23/6, tại Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, T.Ư Đoàn phối hợp với ELSA Speak tổ chức Cuộc thi nói tiếng Anh dành cho học sinh THPT và sinh viên toàn quốc với tên gọi “Trạng thái bình thường mới sau COVID-19”.

Thi tiếng Anh ‘trạng thái bình thường mới sau COVID-19’ dùng ứng dụng trí tuệ nhân tạo ảnh 2

Năm 2020 đã trôi qua hơn nửa, với vô số những biến động gây ra bởi đại dịch COVID-19 trên thế giới. Tuy nhiên gần đây, không khó để nhận thấy rằng một số quốc gia đã và đang bắt đầu gỡ bỏ dần những biện pháp chống dịch và từng bước chuyển mình sang “trạng thái bình thường mới sau COVID-19”. Trong bối cảnh mới hậu COVID-19, Việt Nam tiếp tục tự hào là một trong những quốc gia dẫn đầu trong việc mở cửa nền kinh tế, kích hoạt “trạng thái bình thường mới” sau khi kiểm soát thành công sự lây lan của dịch bệnh. Với lợi thế sớm khống chế được dịch bệnh, Việt Nam ta cần tận dụng để khôi phục nền kinh tế, nâng cao tiềm lực, phát triển đất nước, rút ngắn khoảng cách giữa Việt Nam với các cường quốc trong khu vực và thế giới.

Thi tiếng Anh ‘trạng thái bình thường mới sau COVID-19’ dùng ứng dụng trí tuệ nhân tạo ảnh 3

Anh Nguyễn Hải Minh – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Quốc tế T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam cho biết: Đẩy mạnh giáo dục phát triển năng lực của tuổi trẻ Việt Nam là một trong những điều kiện tiên quyết đầu tiên giúp xây dựng nền kinh tế ngày một vững mạnh. Việc sử dụng tiếng Anh góp phần tăng sức cạnh tranh cho những người trẻ hiện nay. Do đó, nâng cao năng lực tiếng Anh là việc quan trọng, không chỉ là nhu cầu mà còn là nhiệm vụ với đất nước của người trẻ

Thi tiếng Anh ‘trạng thái bình thường mới sau COVID-19’ dùng ứng dụng trí tuệ nhân tạo ảnh 4

Đại diện cho ELSA Speak cho biết: Đồng hành cùng chương trình, ứng dụng học nói tiếng Anh sử dụng trí tuệ nhân tạo ELSA Speak mong muốn góp phần giúp thanh niên chuẩn bị sẵn sàng cho trạng thái bình thường mới, đồng thời giới thiệu một ý tưởng khác biệt đến thế hệ trẻ Việt Nam thông qua việc sử dụng công nghệ vào giáo dục phát triển nhân tài đất nước.

Thi tiếng Anh ‘trạng thái bình thường mới sau COVID-19’ dùng ứng dụng trí tuệ nhân tạo ảnh 5

Cuộc thi nhằm đồng hành với thanh niên trong việc trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho trạng thái bình thường mới. Cuộc thi nói tiếng Anh dành cho học sinh THPT và sinh viên toàn quốc. Các bước tham dự: - Truy cập vào website: www.newnormalvietnam.elsaspeak.com và đăng ký thông tin. - Dùng điện thoại mở ứng dụng ELSA Speak để làm bài kiểm tra nói tiếng Anh với nội dung về “Trạng thái bình thường mới sau COVID-19”.

Thi tiếng Anh ‘trạng thái bình thường mới sau COVID-19’ dùng ứng dụng trí tuệ nhân tạo ảnh 6

Cơ cấu giải thưởng, 1 giải nhất 10 triệu đồng, 2 giải nhì 5 triệu đồng/giải, 3 giải ba 3 triệu đồng, 5 giải khuyến khích 1 triệu đồng; cùng bằng khen của T.Ư Đoàn, chương trình học ELSA PRO 1 năm. Bên cạnh đó, có giải phụ đặc biệt gồm suất học bổng bằng tiền mặt trị giá 25 triệu đồng; 10 giải phụ tương tác.

MỚI - NÓNG