Đối thoại trực tuyến thanh niên Việt Nam với ASEAN 2020

Đối thoại trực tuyến thanh niên Việt Nam với ASEAN 2020
TPO - Triển khai các họat động trong năm Việt Nam đảm nhận cương vị Chủ tịch ASEAN 2020, T.Ư Đoàn và Ủy ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam tổ chức chương trình đối thoại trực tuyến "Thanh niên Việt Nam với ASEAN 2020".

Chương trình đối thoại trực tuyến "Thanh niên Việt Nam với ASEAN 2020" diễn ra từ 9 giờ ngày 9/6/2020 tại Hội trường 26/3, trụ sở T.Ư Đoàn (62 Bà Triệu, Hà Nội).

 Chương trình nhằm thông tin rộng rãi tới cán bộ Đoàn, Hội, Đội và thanh thiếu nhi toàn quốc về ASEAN, cộng đồng ASEAN và năm Việt Nam làm Chủ tịch ASEAN 2020; thông tin về các ưu tiên hợp tác thanh niên ASEAN, ASEAN+ và các sáng kiến, chương trình T.Ư Đoàn, Ủy ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam đang chủ trì hoặc tham gia trong cơ chế hợp tác thanh niên ASEAN, ASEAN+.

 Tham dự chương trình đối thoại trực tuyến có các chuyên gia, đại diện các Bộ, ban, ngành liên quan trực tiếp đến việc điều phối các hoạt động của ASEAN tại Việt Nam, gồm: Tiến sĩ Trần Việt Thái - Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu chiến lược, Bộ Ngoại giao; Tiến sĩ Hà Minh Đức - Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Anh Nguyễn Hải Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Quốc tế T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam. Các diễn giả sẽ có phiên tương tác và trả lời trực tiếp các câu hỏi của độc giả trên sóng trực tiếp.

 Kênh phát trực tiếp chương trình trên fanpage Quốc tế thanh niên: https://www.facebook.com/banquoctetwd/

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, qua phản ánh cho thấy tại một số cơ sở tiêm chủng có hiện tượng người đến tiêm chủng "bồi dưỡng" tự nguyện cho các cơ sở tiêm chủng. Việc làm này chưa đúng với chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tiêm chủng miễn phí cho các đối tượng ưu tiên tiêm chủng tại Nghị quyết số 21.

Có thể bạn quan tâm

Theo chân ‘người vận chuyển’ cứu trợ người dân nơi tâm dịch Bình Dương

Theo chân ‘người vận chuyển’ cứu trợ người dân nơi tâm dịch Bình Dương

TPO - Lần lượt các đoàn xe chở đầy rau, củ, quả từ các tỉnh chuyển đến, ngay trong đêm, lực lượng cán bộ, tình nguyện viên mỗi người một việc bốc xếp hàng hóa, phân loại rồi chia từng phần đưa lên xe di chuyển đến người dân khu vực bị phong tỏa. Công việc liên tục như thế, hầu như chẳng có ai được giấc ngủ đúng nghĩa, chỉ thiếp đi khi quá mệt.