Có 15 kết quả :

Khơi dậy niềm yêu thích học ngoại ngữ

Khơi dậy niềm yêu thích học ngoại ngữ

TPO - Đối thoại với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Anh Tuấn, chị Đỗ Phạm Nguyệt Thanh, Trung tâm Nghiên cứu Y sinh, trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, công dân trẻ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh năm 2020 khẳng định: “Tiếng Anh là một công cụ quan trọng trong quá trình hội nhập quốc tế, đặc biệt quan trọng đối với thanh niên...".
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong trao đổi với các đại biểu tại chương trình đối thoại trực tuyến. Ảnh: Như Ý

Chương trình đối thoại trực tuyến áp dụng biện pháp phòng chống dịch COVID-19

TPO - Ngày 26/3, tại trụ sở cơ quan T.Ư Đoàn diễn ra chương trình đối thoại trực tuyến giữa Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong với tuổi trẻ cả nước xoay quanh chủ đề “Khát vọng thanh niên Việt Nam”. Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, hạn chế người tham dự, bố trí không gian hợp lý, đeo khẩu trang...
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017 Tiến sĩ Vũ Bích Ngọc.

Sáng tạo từ tò mò và thực tế

TP - Tham dự chương trình Đối thoại trực tuyến giữa Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn với đoàn viên thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước (ngày 24/3), hai Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017 Tiến sĩ Vũ Bích Ngọc và Nguyễn Khôi đã có những chia sẻ về đam mê nghiên cứu, sáng tạo.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong trao đổi với đoàn viên thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước. Ảnh: Xuân Tùng.

Tạo môi trường tốt nhất cho các bạn trẻ khởi nghiệp

TP - “Hiện tại, T.Ư Đoàn đã thành lập Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, bất kỳ thanh niên Việt Nam dù trong hay ngoài nước nếu có nhu cầu hãy tìm đến trung tâm này”. Đó là chia sẻ của Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong tại buổi đối thoại trực tuyến với đoàn viên thanh niên cả nước, sáng ngày 24/3.
Tiến sĩ Vũ Bích Ngọc (áo dài hồng) và Nguyễn Khôi chia sẻ tại chương trình. Ảnh: Xuân Tùng

Tiến sĩ 'chậm yêu' vì khoa học; CEO khởi nghiệp từ thực tế

TPO - Tại buổi đối thoại trực tuyến giữa Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn với đoàn viên thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước, Tiến sĩ Vũ Bích Ngọc đã có những chia sẻ về quá trình từ tò mò đến đam mê nghiên cứu tế bào gốc và những hinh sinh để đạt được thành công trong khoa học. Nguyễn Khôi người sáng lập, CEO Wefit có những chia sẻ để việc khởi nghiệp sáng tạo gắn với thực tế.
Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Ảnh: RT)

Tổng thống Putin: Nga sẽ không bỏ rơi Syria

Đúng 16 giờ chiều nay theo giờ Việt Nam, cuộc đối thoại trực tuyến giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin với người dân đã diễn ra. Sự kiện này được cho là sẽ thu hút sự quan tâm đông đảo không chỉ với Nga mà với cả quốc tế.