Sôi nổi ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ ở tỉnh Bắc Kạn

Đông đảo đoàn viên, thanh niên Bắc Kạn tham gia hiến máu .Ảnh: C. Luận
Đông đảo đoàn viên, thanh niên Bắc Kạn tham gia hiến máu .Ảnh: C. Luận
TPO - Hàng trăm đoàn viên, thanh niên và nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Kạn đã nô nức tham gia hiến máu tình nguyện được tổ chức ngày 24/1.

Anh Nông Bình Cương, Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Kạn cho biết, thời tiết nắng ấm, thuận lợi cho chương trình Chủ nhật Đỏ tổ chức tại địa phương.

Hơn 350 đoàn viên, thanh niên đến từ các đơn vị lực lượng vũ trang, đoàn thanh niên Thành phố và một số đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tham gia. Kết quả, đã thu được 230 đơn vị máu trong Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII.

Sôi nổi ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ ở tỉnh Bắc Kạn ảnh 1 Các cán bộ đoàn gương mẫu đi đầu hiến máu tình nguyện. - Ảnh: C. Luận 

Đây là việc làm hết sức có ý nghĩa nhằm giúp cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn có đủ máu dự trữ cần thiết để cứu chữa người bệnh, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

“13 năm qua, chương trình Chủ nhật Đỏ hiến máu cứu người đã trở thành hoạt động thường xuyên của tuổi trẻ Bắc Kạn. Hoạt động này được tổ chức thường xuyên, bài bản và có sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình, tích cực của các bạn đoàn viên thanh niên”. - Anh Cương nói.

Cùng với các địa phương trong cả nước, chương trình Chủ nhật Đỏ tại Bắc Kạn được coi là ngày hội lớn của tuổi trẻ nhân dịp đầu năm mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đồng Tháp đồng hành với bạn trẻ khởi nghiệp

Đồng Tháp đồng hành với bạn trẻ khởi nghiệp

TPO - Với giới trẻ khởi nghiệp Đồng Tháp, đứng thứ 2 PCI cả nước là một kết quả đáng tự hào và là niềm tin, động lực cho cả lãnh đạo và người dân. Đồng thời, "các bạn khởi nghiệp không bao giờ phải đi một mình, là nơi được lắng nghe, quan tâm, tin tưởng và được tạo nhiều cơ hội tốt nhất để hoàn thiện những ý tưởng của mình, đóng góp cho xã hội."