Sôi nổi Chủ nhật Đỏ tại Học viện Hậu cần

Đại diện lãnh đạo Học viện, Bệnh viện 108, báo Tiền Phong... thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ hiến máu
Đại diện lãnh đạo Học viện, Bệnh viện 108, báo Tiền Phong... thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ hiến máu
TPO - Chủ nhật Đỏ diễn ra tại Học viện Hậu cần sáng 24/1 với sự tham dự của Thiếu tướng Lê Thành Long, Phó Chính ủy Học viện Hậu cần; Đại tá Nguyễn Hoàng Ngọc, Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương quân đội 108; nhà báo Vũ Tiến, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong và hàng nghìn cán bộ, chiến sỹ, học viên...

Không khí Chủ nhật Đỏ tại Học viện Hậu cần diễn ra sáng nay 24/1 khá sôi nổi. Ngay từ 7 giờ sáng, nhiều học viên đã xếp hàng làm các thủ tục hiến máu.

Ngoài sân vận động, hàng nghìn học viên trẻ đã có mặt xếp hàng thẳng tắp háo hức chờ màn biểu diễn nghệ thuật “cây nhà lá vườn” của chính đồng đội.

Sôi nổi Chủ nhật Đỏ tại Học viện Hậu cần ảnh 1 Người đẹp Trần Ngọc Bích và Đặng Vân Ly (tham gia Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam) động viên các bạn trẻ hiến máu

Bên cạnh học viên hệ quân đội, học viên hệ đào tạo dân sự và cả cán bộ, giảng viên của Học viện cũng tham gia hiến máu. Tổng lượng máu thu được trong ngày 24/1 lến đến 564 đơn vị.

Tính đến nay đã 6 năm, Học viện Hậu cần đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ với sự nhiệt tình, sôi nổi của tuổi trẻ. Thiếu tướng Lê Thành Long, Phó Chính ủy Học viện Hậu cần khẳng định, tuổi trẻ Học viện mang trong mình truyền thống bộ đội Cụ Hồ, sẵn sàng tham gia Chủ nhật Đỏ, cùng chia sẻ dòng máu của mình để cứu chữa người bệnh.

Sôi nổi Chủ nhật Đỏ tại Học viện Hậu cần ảnh 2 Nhiều cán bộ, giảng viên Học viện hiến máu

Nhà báo Vũ Tiến, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong thay mặt Ban Tổ chức Chủ nhật Đỏ và những người bệnh được tiếp nhận máu trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo Học viện và cá nhân mỗi cán bộ, chiến sỹ đã đồng hành và lan tỏa tinh thần thiện nguyện của Chủ nhật Đỏ, nhân rộng những điều tốt đẹp trong xã hội.

Sôi nổi Chủ nhật Đỏ tại Học viện Hậu cần ảnh 3 Người đẹp Trần Ngọc Bích chụp ảnh kỷ niệm với học viên
Sôi nổi Chủ nhật Đỏ tại Học viện Hậu cần ảnh 4

Người đẹp Đặng Vân Ly giao lưu với các chiến sỹ

Sôi nổi Chủ nhật Đỏ tại Học viện Hậu cần ảnh 5

Rất đông các học viên trẻ muốn giao lưu, chụp ảnh với hai người đẹp của Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

Sôi nổi Chủ nhật Đỏ tại Học viện Hậu cần ảnh 6
 
MỚI - NÓNG