Sôi nổi Chủ nhật Đỏ tại Học viện Hậu cần

Đại diện lãnh đạo Học viện, Bệnh viện 108, báo Tiền Phong... thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ hiến máu
Đại diện lãnh đạo Học viện, Bệnh viện 108, báo Tiền Phong... thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ hiến máu
TPO - Chủ nhật Đỏ diễn ra tại Học viện Hậu cần sáng 24/1 với sự tham dự của Thiếu tướng Lê Thành Long, Phó Chính ủy Học viện Hậu cần; Đại tá Nguyễn Hoàng Ngọc, Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương quân đội 108; nhà báo Vũ Tiến, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong và hàng nghìn cán bộ, chiến sỹ, học viên...

Không khí Chủ nhật Đỏ tại Học viện Hậu cần diễn ra sáng nay 24/1 khá sôi nổi. Ngay từ 7 giờ sáng, nhiều học viên đã xếp hàng làm các thủ tục hiến máu.

Ngoài sân vận động, hàng nghìn học viên trẻ đã có mặt xếp hàng thẳng tắp háo hức chờ màn biểu diễn nghệ thuật “cây nhà lá vườn” của chính đồng đội.

Sôi nổi Chủ nhật Đỏ tại Học viện Hậu cần ảnh 1 Người đẹp Trần Ngọc Bích và Đặng Vân Ly (tham gia Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam) động viên các bạn trẻ hiến máu

Bên cạnh học viên hệ quân đội, học viên hệ đào tạo dân sự và cả cán bộ, giảng viên của Học viện cũng tham gia hiến máu. Tổng lượng máu thu được trong ngày 24/1 lến đến 564 đơn vị.

Tính đến nay đã 6 năm, Học viện Hậu cần đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ với sự nhiệt tình, sôi nổi của tuổi trẻ. Thiếu tướng Lê Thành Long, Phó Chính ủy Học viện Hậu cần khẳng định, tuổi trẻ Học viện mang trong mình truyền thống bộ đội Cụ Hồ, sẵn sàng tham gia Chủ nhật Đỏ, cùng chia sẻ dòng máu của mình để cứu chữa người bệnh.

Sôi nổi Chủ nhật Đỏ tại Học viện Hậu cần ảnh 2 Nhiều cán bộ, giảng viên Học viện hiến máu

Nhà báo Vũ Tiến, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong thay mặt Ban Tổ chức Chủ nhật Đỏ và những người bệnh được tiếp nhận máu trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo Học viện và cá nhân mỗi cán bộ, chiến sỹ đã đồng hành và lan tỏa tinh thần thiện nguyện của Chủ nhật Đỏ, nhân rộng những điều tốt đẹp trong xã hội.

Sôi nổi Chủ nhật Đỏ tại Học viện Hậu cần ảnh 3 Người đẹp Trần Ngọc Bích chụp ảnh kỷ niệm với học viên
Sôi nổi Chủ nhật Đỏ tại Học viện Hậu cần ảnh 4 Người đẹp Đặng Vân Ly giao lưu với các chiến sỹ
Sôi nổi Chủ nhật Đỏ tại Học viện Hậu cần ảnh 5 Rất đông các học viên trẻ muốn giao lưu, chụp ảnh với hai người đẹp của Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam
Sôi nổi Chủ nhật Đỏ tại Học viện Hậu cần ảnh 6  
MỚI - NÓNG
Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu
Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu
TPO - Nó lại tiếp tục xảy ra để mọi thứ kết thúc theo cùng một cách: Real Madrid lại chiến thắng và trở thành nhà vô địch Champions League. Không gì khác ngoài khẳng định, Los Blancos là những người nắm thiên mệnh. Họ là vị Vua vĩnh cửu của châu Âu.

Có thể bạn quan tâm

Miền Bắc lại đón mưa lớn từ đêm nay

Miền Bắc lại đón mưa lớn từ đêm nay

TPO - Từ đêm nay (29/5), các tỉnh miền Bắc lại đón mưa rào và dông diện rộng, cục bộ có mưa to đến rất to. Trong khi miền Trung nắng nóng. Nam Bộ và Tây Nguyên tiếp tục đón mưa dông vào chiều và tối.
Giới trẻ tiếp cận nhiều loại thuốc lá có hại cho sức khỏe

Tỉ lệ thanh thiếu niên hút thuốc tăng nhanh

TP - Thuốc lá gây ra cái chết của hơn 8 triệu người mỗi năm, và tạo nên mối đe doạ rác thải ô nhiễm môi trường. Thông tin được đưa ra tại lễ mít tinh hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá (31/5) và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá (từ ngày 25-31/5) do Bộ Y tế phối hợp Trung ương đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức sáng 28/5.
Anh chủ nhiệm từ đời đến thơ

Anh chủ nhiệm từ đời đến thơ

TP - Rất ít người biết đến hoàn cảnh ra đời của bài thơ nổi tiếng một thời của Hoàng Trung Thông, bài Anh chủ nhiệm . Hoá ra câu chuyện lại liên quan đến quê hương và người anh ruột của Đại tá – Nhà báo Trần Nhung…