Sốc với cách trả thù tình địch của MC Cát Tường, nhiều năm sau vẫn cảm thấy ân hận

Sốc với cách trả thù tình địch của MC Cát Tường, nhiều năm sau vẫn cảm thấy ân hận
TPO - Mới đây trong chương trình "1001 câu chuyện thật", MC Cát Tường đã lần đầu tiết lộ hành động trả thù tình địch để gây tổn thương cho người yêu phụ bạc. 
Sốc với cách trả thù tình địch của MC Cát Tường, nhiều năm sau vẫn cảm thấy ân hận ảnh 1

Diễn viên Trung Dũng - MC Cát Tường.

Theo lời Cát Tường kể, trước kia cô từng yêu say đắm một anh Việt kiều nhưng đó là tình yêu thật lòng không vụ lợi vì khi ấy bạn trai còn nghèo hơn nhà Cát Tường. Trở về từ Mỹ, bạn trai có trở về nhà nữ MC thăm bố mẹ cô, ăn cơm và gia đình cũng coi anh như con rể trong nhà. “Khi đó anh nói chưa thể đem Cát Tường qua Mỹ vì lo sợ kinh tế chưa đảm bảo. Ba mẹ tôi nghe vậy mới bảo anh ấy cứ bình tĩnh, mọi thứ để ba mẹ tôi lo”, Cát Tường kể.

Những tưởng câu chuyện tình yêu của Cát Tường sẽ "xuôi chèo mát mái". Nhưng khi bạn trai trở lại Mỹ và 8 tháng sau thì quay về Việt Nam thăm cô, lúc này thái độ đã hoàn toàn đổi khác, không còn đối xử với nữ MC như trước nữa. Thậm chí khi không có Cát Tường, bạn trai và vài người bạn rủ nhau đi bia ôm, massage, cắt tóc các kiểu và gặp một cô gái làng chơi trẻ trung và xinh đẹp.

Đỉnh điểm là vào ngày khi Cát Tường biết được người tình thay lòng đổi dạ, cô tức tốc bắt xe tới để "ba mặt một lời". Đến nơi, khi đụng độ bạn trai đang tình cảm cùng cô gái khác, Cát Tường chỉ lẳng lặng gọi một chai bia. Hai người nói qua lại vài câu rồi chia tay. Vì quá tức giận nên cô quyết định nghĩ cách trả thù tình địch.

Sốc với cách trả thù tình địch của MC Cát Tường, nhiều năm sau vẫn cảm thấy ân hận ảnh 2 Vì quá đau khổ vì bị phản bội, Cát Tường quyết định tìm cách trả thù. 

Nói về kế hoạch trả thù của mình, Cát Tường thẳng thắn thừa nhận: “Tôi trả thù bằng cách nhờ chú tôi tiếp cận cô gái kia và phải ngủ bằng được với cô ta rồi chụp hình lại để tôi gửi sang cho anh ấy. Chú tôi đồng ý giúp tôi và thậm chí còn chơi trò nhét 100 đô la vào ngực cô ta để ngủ cùng.

Sau vụ đó, tôi gọi ngay cho anh ấy để kể một cách hả hê, sung sướng. Tôi thỏa mãn vì khiến anh ấy tổn thương.

Nhưng hóa ra, anh ấy đã biết được bản chất của cô gái làng chơi kia từ khi còn ở Việt Nam, nên mới chia tay trước khi về Mỹ, chứ không phải đợi tới khi tôi kể câu chuyện chú tôi ra. Anh ấy còn tỏ ý muốn quay lại với tôi”.

Sốc với cách trả thù tình địch của MC Cát Tường, nhiều năm sau vẫn cảm thấy ân hận ảnh 3 Nhan sắc của Cát Tường khi còn trẻ.

Tất nhiên sau đó Cát Tường không đồng ý quay lại, nhưng những dằn vặt về hành động trả thù bằng cách hạ nhục người khác năm ấy vẫn theo Cát Tường đến tận bây giờ.

Ngay sau khi câu chuyện đánh ghen của nữ MC được tiết lộ, nhiều ý kiến tỏ ra đồng tình và khuyên Cát Tường không nên để ý quá nhiều về chuyện trong quá khứ: “Không phải ai cũng dám kể câu chuyện của chính mình cho mọi người biết và rút kinh nghiệm. Rất ủng hộ Cát Tường và chương trình", “Tập hôm nay hay hấp dẫn, rất vui chị Cát Tường đã nhận ra là không nên trả thù, cứ vui vẻ sống chị ha!”, "Thích chị Cát Tường... Rất thẳng thắn và dễ thương ....thương chị”. 

MỚI - NÓNG