MC Cát Tường thừa nhận không phải là người mẹ tốt

TPO - Cát Tường cho rằng bản thân không phải người mẹ tốt do ảnh hưởng từ cuộc hôn nhân đầu không trọn vẹn.

Trong chương trình "Gia đình hoàn mỹ" phát sóng vào lúc 20h35 chủ nhật vừa qua trên VTV9, MC Cát Tường và Minh Xù đã chào đón hai bạn nhỏ rất dễ thương là Như Ý và Gia Tuyết.

MC Cát Tường thừa nhận không phải là người mẹ tốt ảnh 1 Hai bé Như Ý và Gia Tuyết.

Trong phần câu hỏi cá nhân, MC Minh Xù hỏi: “Có bao giờ con bị ba mẹ nhắc nhở oan chưa? Đó là lần nào”, bé Gia Tuyết nghẹn ngào kể: “Hôm đó con ngồi ăn cơm bị đổ ra ngoài, mẹ bảo ‘sao con ăn cơm đổ ra ngoài nhiều lần vậy’. Nhưng thật ra đâu phải con làm đổ, mà là em con làm”. Minh Xù liền hỏi: “Thế lúc đó con và mẹ giải quyết làm sao”, cô bé trả lời ngay: “Con cũng quen rồi”. Ngay lập tức, một hồi chuông vang lên, mẹ của Gia Tuyết đã đính chính: “Mình bị quen với việc Tuyết là một đứa hậu đậu nên cứ nghĩ là do con làm đổ, mà sự thật thì em của Tuyết làm và mình trách oan cho Tuyết”. 

MC Cát Tường cũng thừa nhận: “Việc này cả hai mẹ con đều phải thay đổi, mẹ của Gia Tuyết không nên nói qua loa. Mà phải giải thích cho Tuyết hiểu, tạo niềm tin cho con. Nếu mẹ Tuyết cứ để như vậy hoài sẽ hình thành một thói quen, lúc đó lời nói của mình sẽ không còn trọng lượng nữa”. Cát Tường cũng không quên khuyên nhủ cô bé Gia Tuyết phải hoàn thiện bản thân, không được lơ đi những lời mẹ dạy bảo, thái độ như vậy là chưa đúng.

Nữ MC cũng thừa nhận cô làm mẹ nhưng lại không thích trẻ con. Cát Tường cho rằng bản thân không phải người mẹ tốt do ảnh hưởng từ cuộc hôn nhân đầu không trọn vẹn. Nhưng khi cô con gái Tường An càng lớn, chị nhận ra con gái là niềm hy vọng và là động lực sống của mình. Từ khi có con, nữ MC luôn thấu hiểu những gì từ con nên mạnh dạn chia sẻ đến mẹ Gia Tuyết, mong cho hai mẹ con luôn hiểu nhau.

Trong khi đó, mẹ của Như Ý chia sẻ: “Ở trong lớp hay ngoài cuộc sống, Ý có gặp chuyện gì thì người đầu tiên con tâm sự là mình”. Nữ MC cũng hỏi thêm hiện tại ba Như Ý đang làm nghề gì thì mẹ cô bé nghẹn ngào kể: “Bố Như Ý mất nay được 9 tháng, mình cảm nhận được nỗi buồn trong lòng con. Nhưng con bé tính cách khá là mạnh mẽ và tự vượt qua cú sốc này”.

Lắng nghe câu chuyện, MC Cát Tường xúc động: “Ý quả là già dặn so với các bạn bằng tuổi, con có sức chịu đựng giỏi hơn mẹ nhiều làm cô Tường rất khâm phục”. Tham gia chương trình Gia đình hoàn mỹ tuần này, có thể thấy hai mẹ con Như Ý cùng mặc áo đôi rất dễ thương. Được biết, đây là kỉ niệm cuối cùng của ba Như Ý trước khi mất, mong muốn cả nhà cùng mặc áo màu xanh để nuôi thêm hi vọng phía trước. Nhưng may mắn lại không đến với ba Như Ý, nên bộ áo đôi này giúp hai mẹ con lưu giữ kỉ niệm đẹp về khoảng thời gian cả 3 người cùng sống hạnh phúc bên nhau.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Đoàn Vy qua đời
Nhà thơ Đoàn Vy qua đời
TPO - Theo thông tin từ gia đình, nhà thơ Đoàn Vy- Hội viên hội Nhà văn TPHCM qua đời vào lúc 22h25 ngày 28/7, hưởng thọ 83 tuổi. Lúc sinh thời, ông đã từng là ca sỹ rồi làm giáo viên trước khi đến với thơ văn.

Có thể bạn quan tâm

Ca sỹ Phương Thanh biểu diễn giữa mùa dịch

Giữ lửa mùa dịch

TP - Dịch COVID-19 ập đến, hàng loạt show diễn, các hợp đồng làm kịch, quay phim đều phải ngưng lại, để giữ lửa nghề, nhiều nghệ sĩ tìm kiếm những show diễn online.
Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

TP - Lê Văn Nghĩa gần như cả đời cống hiến cho mảng văn chương, báo chí trào phúng. Bên cạnh đó, những truyện dài về học sinh Sài Gòn trước 1975 của ông đem đến một phong vị riêng do hàm lượng thông tin phong phú mà độc giả phía Bắc ít được tiếp cận. Rất tiếc ông chưa kịp dành nhiều thời gian cho mảng ghi chép về Sài Gòn xưa (trong đó phải kể đến Văn học Sài Gòn 1954-1975 những chuyện bên lề) thì đã qua đời vì bạo bệnh.
Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

TPO - Trong làng nghệ, ít người có cuộc đời riêng chìm nổi như Kiều Trinh của “Bi đừng sợ”. Hai năm nay, bà mẹ đơn thân bỏ Sài Gòn về quê Bình Phước chăm sóc khu vườn 5.000m2, sống đời nông dân chính hiệu. Khu vườn vừa nuôi sống mẹ con chị, vừa chữa lành những tổn thương tinh thần của một phụ nữ từng bị mất trí vì bị bạo hành.