Cát Tường kể chuyện từng bị gạ đẻ thuê và quấy rối tình dục

TPO - Tại tập 8 chương trình 1001 Câu Chuyện Thật phát trên kênh YouTube của mình, Cát Tường khiến nghệ sĩ Trung Dũng và nhiều người phát sốc khi kể chuyện bị gạ đi khách và quấy rối tình dục khi mới vào nghề.

Mở đầu chương trình, nói về chủ đề “Cám dỗ trong nghề”, Trung Dũng cho rằng trong đời ai cũng sẽ gặp phải cám dỗ dù có xấu, đẹp, giàu hay nghèo. Nghe vậy, Cát Tường kể khi mới lên TP.HCM lập nghiệp, mẹ cô dặn rằng trên phố thị nhiều cám dỗ nên phải cẩn thận và đặc biệt phải giữ gìn trinh tiết.

“Tôi còn nhớ, thời đóng “Đồng tiền xương máu”, tôi phải nhờ mấy bạn nam trong lớp mua thuốc lá về để tập hút. Lần đầu tiên hút thuốc vào, tôi bật ngửa luôn. Tôi tập mãi, cuối cùng cũng nhả hơi thuốc ra lỗ mũi được. Nhờ đó mà vào phim, tôi toàn đóng vai giang hồ, giật chồng, đòi nợ. Nhưng đó mới là cám dỗ xung quanh thôi”.

Cát Tường kể chuyện từng bị gạ đẻ thuê và quấy rối tình dục ảnh 1  

Tiếp đó, Cát Tường tiết lộ: “Cám dỗ đầu tiên xảy đến với tôi là khi gặp một má mì (thuộc thế giới thứ ba) chuyên dắt mối cho những người trẻ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật (tôi không dám gọi là giới nghệ sĩ vì nghệ sĩ không như thế) như người mẫu, ca sĩ, diễn viên, hoa hậu triển vọng để kết nối với đại gia.

Tôi và một số nữ sinh cùng lớp điện ảnh được má mì đó dòm ngó, mời tham gia đường dây “đi khách” đó, với giá tiền khá cao. Họ yêu cầu phải chụp hình cho một album ảnh gợi cảm của đường dây, bên dưới ghi rõ danh hiệu, số đo ba vòng. Ban đầu người ta bảo tôi làm vậy nhằm cung cấp lý lịch để người ta mời show, tôi và các bạn cũng ngây ngô tin tưởng và làm theo.

Nhưng thực chất đó là hồ sơ để dùng đi chào khách. Giá lúc đó dao động từ 300 tới 500 USD (7 – 12 triệu đồng) cho một lần gặp, qua đêm có thể lên tới 700 - 1000 USD (17 – 23 triệu đồng) tùy theo sự nổi tiếng.

Hồi ấy tôi đi quay được có 200 - 300 ngàn đồng một buổi mà đi khách được những 300 đô la Mỹ. Nhưng với tôi những đồng tiền kiếm bằng việc đó bèo lắm, mà gia đình tôi cũng có điều kiện nên tôi đã chửi thẳng vào mặt những người mời mình”.

Cát Tường kể chuyện từng bị gạ đẻ thuê và quấy rối tình dục ảnh 2  

Đặc biệt, nữ MC cho biết, thời điểm ấy có một đại gia nước ngoài nhờ má mì mời cô đi ăn ở nhà hàng sang trọng rồi đặt luôn vấn đề khiến cô cảm thấy bị xúc phạm nặng nề.

“Đại khái là anh này muốn có một đứa con với tôi, khi ấy tôi 22 tuổi. Anh ấy sẽ trả tiền công cho tôi là 50 ngàn đô (hơn 1,1 tỉ đồng), nhưng chỉ lấy con chứ không lấy mẹ". Tôi nghe xong điên lắm, nghĩ trong đầu "lấy tôi tôi còn chưa chịu mà đòi chỉ lấy con không lấy mẹ". Nhưng tôi vẫn giữ bình tĩnh hỏi lại: "Vậy tại sao người đó không lấy chọn người mẫu, hoa hậu chân dài mà lại chọn tôi vì tôi hết sức bình thường".

Má mì đáp là: "Người ta không cần đẹp, mà cần nhân giống cái thông minh của tôi". Nghe xong tôi cũng vui lòng nhưng tất nhiên là từ chối. Cuộc đời tôi chỉ bị dụ bởi trai trẻ đẹp thôi”.

Cũng tại đây, nói về lí do bỏ nghề ca hát, Cát Tường bảo: “Khi tôi đậu cuộc thi Tiếng Hát Truyền Hình thì có một nhân vật muốn lăng xê cho tôi để xuất hiện dày đặc trên truyền hình. Khi họ mời tôi đến tập hát thì lại hẹn trong khách sạn, tậm trạng tôi lúc đó hồi hộp dữ lắm vì mới 20 tuổi mà ngồi trước một người đàn ông 50 tuổi vô cùng đĩnh đạc.

Khi lên đến phòng tôi đã linh cảm thấy điều chẳng lành. Người đó thấy tôi căng thẳng quá cũng kêu tôi ngồi xuống rồi lấy nước ngọt cho tôi uống, tôi nhớ ngay lời mẹ dặn nên không dám uống”.

Cát Tường kể chuyện từng bị gạ đẻ thuê và quấy rối tình dục ảnh 3  

Theo lời Cát Tường thì sau đó người đàn ông lớn tuổi có những hành động quấy rối cô nhưng không thành nên tức giận trở mặt, cắt hai bài hát cô đã thu âm, không cho phát sóng cũng như chặn đứng con đường âm nhạc của cô. Và đó cũng là lí do mà nhiều người thắc mắc tại sao Cát Tường từng đậu Tiếng Hát Truyền Hình mà không có một bài hát nào được lên ti vi. Còn một lần khác là Cát Tường bị một nam ca sĩ gạ tình nhưng cô cũng vượt qua được.

Cuối cùng nữ MC khẳng định: “Tôi tự hào rằng đến giờ phút này tôi vẫn chưa phải đánh đổi bất cứ một điều gì cho sự nghiệp của mình, còn chuyện tình yêu thì miễn bàn. Tôi muốn chia sẻ với Trung Dũng cũng như tất cả mọi người rằng bất cứ lứa tuổi nào xung quanh chúng ta cũng có nhiều cám dỗ. Tùy theo giáo dục gia đình, định hướng cuộc sống cũng như tính cách và suy nghĩ của mỗi người thì cuộc đời sẽ rẽ sang một hướng khác”.

MỚI - NÓNG