‘Soái ca’ tự gói bó hoa tiền mặt giá 33 triệu đồng tặng bạn gái

‘Soái ca’ tự gói bó hoa tiền mặt giá 33 triệu đồng tặng bạn gái
TPO - Vì có bạn gái là chủ cửa hàng bán hoa nên một chàng trai ở Cát Lâm (Trung Quốc) đã quyết định tặng nàng một bó hoa làm từ tiền mặt, thay vì hoa tươi.

Với mong muốn người bạn gái của mình gặp nhiều may mắn trong năm Đinh Dậu, một chàng trai trẻ ở Trường Xuân (Cát Lâm, Trung Quốc) đã nảy ra ý tưởng tự tay làm tặng cô một bó hoa “đồng tiền” theo nghĩa đen.

Bó hoa đặc biệt của chàng trai này được làm từ 100 tờ 100 nhân dân tệ. Mỗi tờ tiền được anh chàng tỉ mẩn quấn thành hình bông hoa. Tổng giá trị của bó hoa lên tới 10.000 nhân dân tệ, tương đương hơn 33 triệu đồng.

‘Soái ca’ tự gói bó hoa tiền mặt giá 33 triệu đồng tặng bạn gái ảnh 1 Chàng trai tỉ mẩn quấn từng tờ tiền thành hình bông hoa.
‘Soái ca’ tự gói bó hoa tiền mặt giá 33 triệu đồng tặng bạn gái ảnh 2 Bó hoa 1 vạn tệ được trang trí đơn giản nhưng đẹp mắt.

Bó hoa này đã khiến người bạn gái – vốn là chủ một shop hoa tươi – cảm thấy bất ngờ và lâng lâng sung sướng.

“Đây là một món quà thiết thực. Bởi nếu dùng hoa tươi, nó sẽ héo tàn nhanh chóng”, một cư dân mạng bày tỏ sự ủng hộ với món quà đặc biệt của chàng “soái ca” huyện Trường Xuân.

‘Soái ca’ tự gói bó hoa tiền mặt giá 33 triệu đồng tặng bạn gái ảnh 3 Món quà thiết thực này được nhiều cư dân mạng khen ngợi.

Tuy nhiên, cũng có người lên tiếng phản đối món quà này và cho rằng: “Cô gái sẽ phải gỡ từng bông hoa một. Như thế quá mất thời gian. Lần sau, bạn hãy tặng cho cô ấy một cọc tiền mặt cùng một bông hoa hồng.”

Theo Theo Shanghaiist
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm số 5D và phụ huynh đón nhận những món quà yêu thương từ chương trình "Đêm hội trăng rằm" và "Sữa 0 đồng".

Trao yêu thương tới hàng nghìn bệnh nhân COVID-19

TPO - Ngày 19/9, hàng nghìn bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện dã chiến, bệnh viện điều trị COVID-19 trên địa bàn TPHCM và một số tỉnh phía Nam đã đón nhận những phần quà, tình cảm yêu thương do các đơn vị trong và ngoài Quân đội trao gửi.
Hội viên Hội Phụ nữ Bộ tư lệnh TPHCM tặng đèn ông sao và quà trung thu cho một em nhỏ ở Quận 3, sáng 18/9.

Quân đội mang Tết trung thu đến với trẻ em khu phong tỏa ở TPHCM

TPO - Nhân dịp Tết Trung thu 2021, nằm trong chuỗi chương trình “Đêm hội trăng rằm” và “Sữa 0 đồng”, sáng 18/9, Ban Thanh niên Quân đội phối hợp với Bộ tư lệnh TPHCM (Quân khu 7), Trung tâm PT-TH Quân đội, Hội Thiện nguyện Bình An tổ chức thăm hỏi, trao tặng 200 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang ở trong khu phong tỏa tại TPHCM.