Có 97 kết quả :

Nữ sinh bận rộn trổ tài kinh doanh nhân dịp 8/3

Nữ sinh bận rộn trổ tài kinh doanh nhân dịp 8/3

TPO - Không chỉ là ngày tôn vinh phái đẹp, 8/3 còn là dịp để những bạn trẻ yêu thích kinh doanh trổ tài khi nhu cầu mua sắm các sản phẩm dành cho nữ giới tăng cao. Khởi nghiệp với những mặt hàng khác nhau, phương thức khác nhau, song điểm chung ở các nữ sinh này là sự nhanh nhạy, hiểu biết và nắm bắt được xu hướng. 
Hơn 3.000 khách hàng và nhà đầu tư đã tham gia bốc thăm trúng thưởng cuối tuần qua – một con số đáng mơ ước trên thị trường bất động sản thời điểm này

Hơn 3.000 người bốc thăm quyền mua Shop/Shophouse VinCity Ocean Park

Hơn 3.000 cư dân tương lai thả thăm tìm cơ hội may mắn trở thành chủ nhân các giải thưởng giá trị của chương trình. Trong đó, giá trị nhất phải kể đến các căn Shop/Shophouse dưới đế các tòa căn hộ VinCity Ocean Park. Buổi bốc thăm may mắn với tỷ lệ chọi “nghẹt thở” vừa diễn ra ngay tại Trung tâm giao dịch BĐS Times City.
Hình ảnh cắt từ clip

Người đàn ông làm 'xiếc' trộm điện thoại ở shop thời trang nữ

Cô gái bán hàng liên tục đưa ra nhiều váy cho tên trộm xem nhưng hắn không ưng bộ nào. Sau đó, hắn đặt các bộ váy lên quầy bán hàng, che khuất chiếc điện thoại đang để ở đây. Khi cô gái quay đi, tên trộm liền thò tay lấy chiếc điện thoại đút vào túi quần. Vụ việc xảy ra mới đây tại một shop thời trang ở Biên Hòa (Đồng Nai).
Rồng đất giá nghìn đô ở Hà Nội

Rồng đất giá nghìn đô ở Hà Nội

Con vật dài khoảng một mét, nặng 1,2 kg được nhốt trong chiếc lồng inox, thức ăn chính là rau xanh, được chủ nhà thuần hóa nuôi nay tròn 3 năm tuổi. Video do độc giả Lã Văn Thuận quay lại trưa 4/4 tại một shop thời trang trên đường Trần Quốc Toản (Hà Nội).
Nữ sinh 9x xinh đẹp thu nhập 30 triệu đồng/tháng

Nữ sinh 9x xinh đẹp thu nhập 30 triệu đồng/tháng

TPO - Không chỉ xinh đẹp và phong cách, Huỳnh Thị Kim Chung, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên còn là một cô gái giỏi giang có tài kinh doanh. Khởi nghiệp từ 300 ngàn đồng dành dụm từ tiền ăn sáng, đến nay, Chung thu được số tiền gấp 100 lần số vốn ban đầu bỏ ra, mỗi tháng.
Ảnh minh họa

Hoa ngoại "đè" hoa nội

TP - Đưa ra thị trường hàng trăm ngàn giỏ hoa tết, hoa được chăm sóc kỳ công nhưng lại không nhiều loại, giống mới nên hoa trong nước “đuối” ngay trên sân nhà.
Người phụ nữ thản nhiên trộm tiền trong shop thời trang

Người phụ nữ thản nhiên trộm tiền trong shop thời trang

TPO - Người phụ nữ mặc áo xanh giả vờ mua hàng sau đó nhanh tay lấy tập tiền để trên quầy thu ngân của shop thời trang, bỏ vào túi xách sau đó nhanh chóng bỏ đi. Đoạn video được cho là quay vào 20h50 phút ngày 26/11 tại shop thời trang trên đường Đặng Văn Ngữ (Hà Nội).