Có 11 kết quả :

Biệt thự có nhiều vi phạm xây dựng, quy hoạch khiến nhiều công chức bị kỷ luật

Biệt thự sai quy hoạch: Sở Nội vụ đề nghị Ủy ban kiểm tra kết luận vi phạm của tập thể, cá nhân

TPO - Giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội đề nghị Ban cán sự Đảng UBND thành phố Hà Nội có văn bản báo cáo Thường trực Thành ủy chỉ đạo, giao Ủy ban kiểm tra Thành ủy kiểm tra, đánh giá, kết luận mức độ vi phạm và xử lý trách nhiệm tổ chức và các cá nhân có liên quan.
Bà Phan Thị Bính. Ảnh: CTV

Những tấm gương phòng, chống dịch

TP - Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố (Sở Nội vụ Hà Nội) vừa công bố danh sách và tóm tắt thành tích 9 cá nhân dự kiến được đề nghị xét tặng danh hiệu “Công dân Thủ đô ưu tú” năm 2021 để lấy ý kiến nhân dân.
Ông Trần Huy Sáng, nguyên Giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội

Chuyển đổi bằng cấp tương đương để tránh lãng phí

TP - Trao đổi với PV Tiền Phong, nguyên Giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội Trần Huy Sáng cho rằng. Những bất cập trong quy định văn bằng chứng chỉ cần sớm được khắc phục. Với những ngành học tương đương cần cho phép chuyển đổi để tránh lãng phí thời gian, công sức của hàng vạn cán bộ, viên chức.
Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng

Không là đảng viên vẫn có thể thi tuyển lãnh đạo

TPO - Với trường hợp phó phòng công tác tối thiểu 3 năm, không kể thời gian thử việc, có thể có anh em chuyên môn rất tốt, nhưng chưa được kết nạp đảng. Số anh em đủ điều kiện như vậy được thi để chọn những người giỏi nhất thông qua thi tuyển”, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng lý giải.