Sở Giao thông Hà Nội yêu cầu làm rõ vụ trông xe iParking... 'tê liệt'

Sở GTVT yêu cầu kiểm tra các bất cập trông xe iParking và báo cáo trước 20/10. Ảnh: T.Đảng
Sở GTVT yêu cầu kiểm tra các bất cập trông xe iParking và báo cáo trước 20/10. Ảnh: T.Đảng
TPO - Sau khi báo Tiền Phong có bài viết phản ánh về tình trạng các điểm trông xe theo hình thức công nghệ iParking vẫn tê liệt sau một tuần triển khai trở lại, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị có liên quan kiểm tra, xử lý sự việc.

Văn của Sở GTVT Hà Nội, do Phó Giám đốc Ngô Mạnh Tuấn ký nêu: Ngày 8/10/2019, báo Tiền Phong có bài viết “Trông xe iParking… tê liệt sau một tuần triển khai trở lại”, phản ánh các tồn tại, bất cập tại các điểm ứng dụng thí điểm dịch vụ iParking trong hoạt động trông giữ xe ô tô trên địa bàn thành phố.

Để đảm bảo trật tự đô thị, ATGT và phát huy hiệu quả ứng dụng dịch vụ iParking trong hoạt động trông giữ xe trên địa bàn, Sở GTVT yêu cầu Thanh tra giao thông chủ trì với các lực lượng chức năng và chính quyền địa phương kiểm tra, xử lý ngay thông tin báo chí phản ánh tại các điểm trông xe ứng dụng dịch vụ iParking trên địa bàn thành phố. Báo cáo kết quả về Sở GTVT trước ngày 20/10.

Tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Sở GTVT tại thông báo kết luận của Sở về việc tiếp tục thí điểm vận hành ứng dụng dịch vụ iParking và tăng cường công tác kiểm tra, xử lý các vi phạm trong công tác trông giữ phương tiện.

MỚI - NÓNG
Mẫu thẻ Fan ID. (Ảnh: Sputnik)
Bộ Ngoại giao cảnh báo người Việt nhập cảnh Nga bằng thẻ Fan ID
TPO - Cơ quan chức năng Liên bang Nga vừa qua đã tiến hành trục xuất, không cho phép nhập cảnh nhiều trường hợp công dân Việt Nam sử dụng Fan ID (để được miễn thị thực đến Nga xem Giải vô địch bóng đá Châu Âu - EURO 2020) sai mục đích hoặc không chứng minh được mục đích nhập cảnh Nga là để tham gia cổ vũ các trận đấu bóng đá trong khuôn khổ EURO 2020.

Có thể bạn quan tâm

Vẫn còn những "ổ mạng nhện" giữa trời Thủ đô

Vẫn còn những "ổ mạng nhện" giữa trời Thủ đô

TPO - Hướng tới xây dựng thành phố an toàn, văn minh, từ giữa năm 2016, thành phố Hà Nội thực hiện xóa các đường dây điện chằng chịt ngoài trời. Nhưng, sau hơn 5 năm triển khai, nhiều tuyến đường lớn nhỏ của Hà Nội, hệ thống dây điện vẫn giăng mắc như "ổ mạng nhện" giữa trời
Nhìn gần quy trình ướp trà sen đắt nhất Việt Nam

Nhìn gần quy trình ướp trà sen đắt nhất Việt Nam

TPO - Tháng 6 khi sen hồng bắt đầu nở rộ tại các đầm ở Hồ Tây cũng là lúc người làm nghề ướp trà sen tại phường Quảng An (Tây Hồ, Hà Nội) tất bật vào vụ mùa mới. Để làm ra được 1 kg trà sen khô loại thượng hạng thì cần đến 1.000 bông sen tươi và phải trải qua 7 lần tẩm ướp với quy trình rất kỳ công
Xung quanh bờ hồ Thiền Quang chăng giây, dựng barie kín mít, người dân xuống đường chạy bộ sáng 18/6 Ảnh: Anh Trọng

Hà Nội, bao giờ nới lỏng?

TP - Hà Nội không phát hiện các ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng và các chùm ca bệnh phức tạp, tuy nhiên các quy định về phòng chống dịch vẫn được áp dụng như cao điểm kể từ ngày 25/5 đến nay.