Sở Giao thông Hà Nội yêu cầu làm rõ vụ trông xe iParking... 'tê liệt'

Sở GTVT yêu cầu kiểm tra các bất cập trông xe iParking và báo cáo trước 20/10. Ảnh: T.Đảng
Sở GTVT yêu cầu kiểm tra các bất cập trông xe iParking và báo cáo trước 20/10. Ảnh: T.Đảng
TPO - Sau khi báo Tiền Phong có bài viết phản ánh về tình trạng các điểm trông xe theo hình thức công nghệ iParking vẫn tê liệt sau một tuần triển khai trở lại, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị có liên quan kiểm tra, xử lý sự việc.

Văn của Sở GTVT Hà Nội, do Phó Giám đốc Ngô Mạnh Tuấn ký nêu: Ngày 8/10/2019, báo Tiền Phong có bài viết “Trông xe iParking… tê liệt sau một tuần triển khai trở lại”, phản ánh các tồn tại, bất cập tại các điểm ứng dụng thí điểm dịch vụ iParking trong hoạt động trông giữ xe ô tô trên địa bàn thành phố.

Để đảm bảo trật tự đô thị, ATGT và phát huy hiệu quả ứng dụng dịch vụ iParking trong hoạt động trông giữ xe trên địa bàn, Sở GTVT yêu cầu Thanh tra giao thông chủ trì với các lực lượng chức năng và chính quyền địa phương kiểm tra, xử lý ngay thông tin báo chí phản ánh tại các điểm trông xe ứng dụng dịch vụ iParking trên địa bàn thành phố. Báo cáo kết quả về Sở GTVT trước ngày 20/10.

Tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Sở GTVT tại thông báo kết luận của Sở về việc tiếp tục thí điểm vận hành ứng dụng dịch vụ iParking và tăng cường công tác kiểm tra, xử lý các vi phạm trong công tác trông giữ phương tiện.

MỚI - NÓNG
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
TP - Ngân hàng Thế giới (WB) vừa đưa dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2022 có thể đạt 7,5%. Đây được xem là dự báo đáng kinh ngạc trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn và chênh quá xa so với mục tiêu Chính phủ kỳ vọng trước đó là 6,5%.
Giải mã thành phố Maya cổ đại
Giải mã thành phố Maya cổ đại
TPO - Hàng chục tầng lớp tinh hoa của Maya được chôn cất trong các ngôi đền của Tikal. Thành phố Tikal cổ đại của Maya, thuộc Guatemala ngày nay, phát triển mạnh mẽ từ khoảng năm 600 trước Công nguyên đến năm 900 sau Công nguyên.