Có 98 kết quả :

'Hoạ mi núi rừng' Siu Black đang 'hồi sinh'

'Hoạ mi núi rừng' Siu Black đang 'hồi sinh'

TPO - Rất ít người nghĩ Siu Black có thể lại tiếp tục xuất hiện trên sân khấu hay sóng truyền hình sau scandal vỡ nợ của chị bảy năm trước. Siu mất giọng, bệnh tật và trầm cảm tưởng như không qua khỏi.
Ca sĩ Siu Black

Siu Black chia sẻ về cuộc sống hiện tại và ước mơ còn dang dở

TPO - Hiện tại, sau những sóng gió, cuộc sống của ca sĩ Siu Black đã vào “guồng quay” mới. Tuy vậy, chia sẻ với PV Tiền Phong, một mơ ước ngay từ khi trở thành ca sĩ là mở một trường đào tạo, lựa chọn những em người dân tộc thiểu số Tây Nguyên có tố chất, giọng hát hay để bồi dưỡng đến nay vẫn dang dở. 
Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của phim.

Ca sĩ Siu Black quay lại showbiz với vai trò diễn viên?

Gần đây, trên Facebook của nhà sản xuất và đạo diễn phim Mai Thế Hiệp đã đăng tải một tấm hình chụp với nữ ca sĩ Siu Black kèm dòng trạng thái mang tính chất “ỡm ờ” đã khiến cho nhiều người hoài nghi: Liệu Siu Black sẽ quay lại màn ảnh rộng với một vai diễn trong bộ phim do anh làm đạo diễn?
Siu Black rớt nước mắt nhìn Trần Lập tập hát

Siu Black rớt nước mắt nhìn Trần Lập tập hát

TPO - Nữ ca sĩ cùng các đồng nghiệp đã không kìm được nước mắt khi chứng kiến Trần Lập tập hát trưa nay để chuẩn bị cho liveshow "Bức Tường và những người bạn - Đôi bàn tay thắp lửa" sẽ diễn ra tại Triển lãm Giảng Võ tối nay, 16/1.
Siu Black sụt cân nghiêm trọng vì bạo bệnh

Siu Black sụt cân nghiêm trọng vì bạo bệnh

Siu Black cho biết thời gian qua bệnh tiểu đường khiến chị sút cân nghiêm trọng, chỉ còn 59 kg. Theo điều trị, bác sĩ không cho ăn cơm mà chỉ có thể ăn rau quả nên giọng hát cần nội lực của chị cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.
Ca sĩ Siu Black.

Ca sĩ Siu Black: Về thương mấy cõi nhân gian

Gần 2 năm sau scandal cuộc đời, Siu Black trở lại sân khấu, đường hoàng trong một liveshow công phu. Lo lắng vẫn bao trùm, nợ nần vẫn chất chồng. Nhưng, hôm ấy, Siu lộng lẫy như vốn phải thế. Siu đã cười. Và đã khóc.
Siu Black vỡ òa khi Mr. Đàm bất ngờ xuất hiện đêm Dấu ấn

Siu Black vỡ òa khi Mr. Đàm bất ngờ xuất hiện đêm Dấu ấn

Tối qua 7/3, liveshow Dấu ấn - Siu Black diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP HCM) với nhiều bất ngờ. Trước giờ mở màn, truyền thông lẫn khán giả đều hoang mang, không biết ai sẽ là khách mời của chương trình và sự xuất hiện của Mr. Đàm là điều hoàn toàn bí mật trong đêm 'Dấu ấn - Siu Black'