Cháu trai tiết lộ cuộc sống hiện tại của Siu Black ở quê nhà

TPO - Mới đây, Jean Paul Blada - người cháu trai gọi nữ ca sỹ Siu Black bằng dì ruột đã lên sân khấu của liveshow Đấu trường ngôi sao. Tại đây, bên cạnh việc khoe giọng hát cực khoẻ giống dì, Jean Paul Blada còn kể về cuộc sống của nữ ca sỹ từng được mệnh danh là “Hoạ mi núi rừng”
Cháu trai tiết lộ cuộc sống hiện tại của Siu Black ở quê nhà ảnh 1

Jean Paul Blada 

Jean Paul Blada đã từng gây ấn tượng với người nghe bằng giọng hát vang, đầy nội lực trong chương trình Tôi là người chiến thắng năm 2014. Tuy nhiên sau cuộc thi cuộc thi đó, công chúng ít thấy anh lên sóng truyền hình. Jean Paul Blada thú nhận “Năm 2014, tôi có tham gia Tôi là người chiến thắng, đây là bước đầu để tôi định hình con đường âm nhạc, đến gần với khán giả nhưng cũng từ chương trình này tôi nhận ra rằng bản thân không hợp với sân khấu hào nhoáng, đám đông khán giả đứng dưới nhìn tôi trên sân khấu. Kể từ đó, tôi rẽ hướng tham gia band nhạc, trở thành giọng ca chính trong ban nhạc Hạc Sàn

Cháu trai tiết lộ cuộc sống hiện tại của Siu Black ở quê nhà ảnh 2 Jean có giọng hát khoẻ và đầy đam mê giống như dì mình.
Nhắc về dì của mình, Blada kể từ sau biến cố “vỡ nợ”, Siu Black hiện tại có cuộc sống nuôi heo, làm rẫy và trông cháu nội tại quê nhà Kon Tum. Dù kinh tế khó khăn, nữ ca sĩ và bà con buôn làng vẫn sống vui khỏe, lạc quan và cảm ơn cuộc đời vì cho mình giây phút bình yên, thanh thản sau những sóng gió cuộc đời. Thời gian rảnh Siu Black dành 1-2 giờ cho âm nhạc và luyện giọng mỗi ngày. Điều khiến Siu Black vui là sức khỏe bản thân giờ đây rất ổn định. Nữ ca sĩ từng mắc nhiều chứng bệnh tiểu đường, gout và cao huyết áp khiến cơ thể thường xuyên mệt mỏi, đau nhức. 
Cháu trai tiết lộ cuộc sống hiện tại của Siu Black ở quê nhà ảnh 3 Siu Black thời còn hoàng kim.
Khi từ Sài Gòn trở về quê, Siu Black nỗ lực tập thể dục, ăn kiêng, giảm được 18kg và luôn tự nhủ phải buông bỏ, không suy nghĩ tiêu cực để thoát khỏi vòng lẩn quẩn bao nhiêu năm qua. Tuy có nhiều thay đổi về lối sống, suy nghĩ song ngọn lửa âm nhạc vẫn mãi nhen nhóm. Hiện thỉnh thoảng “Hoạ mi núi rừng” vẫn đi diễn ở các event và chương trình nhỏ ở địa phương. Dù cát-xê không nhiều nhưng Siu Black vẫn nhận đi hát vì vừa thỏa được nỗi nhớ nghề, vừa có thêm chút thu nhập trang trải cuộc sống.
Cháu trai tiết lộ cuộc sống hiện tại của Siu Black ở quê nhà ảnh 4 Siu Black ở quê.

Jean Paul Blada thổ lộ: “Dì Siu Black ngày trước thường xuất hiện và xem tôi trình diễn trong các chương trình. Tôi và dì khi gặp nhau ít nói chuyện vui bởi dì thương nhưng cũng hay chê giọng hát của tôi. Tôi chưa bao giờ là người hát hay trong mắt dì. Hát ở đâu mà có sự xuất hiện của dì, tôi cảm thấy ngại, run, áp lực. Dì luôn hỏi tôi hát cái gì. Tuy nhiên đến bây giờ, dì có nói gì thì hai dì cháu đều vui cười. Cuộc sống của dì vui có, buồn có, khổ cũng có. Dì Siu Black vẫn hát được, tôi luôn muốn dì đi hát lại. Những lần tôi về Kon Tum chơi, hai dì cháu đi hát, dì hát trên sân khấu với sự say mê, khán giả phía dưới tương tác, cổ vũ rất nhiều. Dì Siu vẫn rất máu. Là một người cháu, tôi tiếc cho dì”. 

Nhưng Jean Paul Blada cũng cho biết, Siu Black của hiện tại không còn muốn cuộc sống xô bồ sau những thăng trầm cuộc đời. Tuy tiếc cho dì, nhưng Jean Paul Blada vẫn tôn trọng sự lựa chọn của dì, bởi “Miễn sao dì vẫn bình yên là tôi mừng”- Jean Paul Blada cho biết. 

MỚI - NÓNG