Suboi livestream chia sẻ quá khứ bị bạn trai cũ bạo hành và cưỡng dâm

TPO - Nhắc đến quá khứ bị bạn trai cũ bạo hành và cố gắng cưỡng dâm, Suboi bật khóc.
 Video: Suboi livestream nói về nữ quyền
Mới đây, Suboi livestream trên trang Instagram cá nhân để trò chuyện với người hâm mộ; ở phần mở đầu, nữ rapper thẳng thắn chia sẻ quan điểm cá nhân về phát ngôn đang gây tranh cãi của MC Trấn Thành trong đêm Gala trao giải Rap Việt - "Phụ nữ mà tự tin, hay ho như thế thì làm gì phải đi đòi nữ quyền.
Suboi livestream chia sẻ quá khứ bị bạn trai cũ bạo hành và cưỡng dâm ảnh 1 Suboi bên cạnh học trò - Tlinh và Trấn Thành trong Rap Việt.

Cô bày tỏ:"… Tôi thấy câu của anh Trấn Thành nói không hợp lý…những người phụ nữ mạnh mẽ không có nghĩa là họ muốn tranh giành với đàn ông.

Trong quá trình làm việc, tôi thấy anh Trấn Thành là người có suy nghĩ cũ. Anh không cởi mở với những suy nghĩ mới bây giờ nên tôi cũng hiểu và không bắt ai phải thay đổi vì cái gì cả, trừ khi là họ tự muốn phát triển…

Nhưng việc trọng nam khinh nữ từ lâu của Việt Nam đã để lại những di chứng như đàn ông gia trưởng, luôn muốn phụ nữ phải im lặng và đứng đằng sau; hình thành tư tưởng phụ nữ sinh ra là để sống cho người khác chứ không được sống cho mình".

Để lấy dẫn chứng cho những gì nói ở trên, Suboi bật khóc kể lại câu chuyện mình từng là nạn nhân của thói vũ phu.

Suboi livestream chia sẻ quá khứ bị bạn trai cũ bạo hành và cưỡng dâm ảnh 2 Suboi bật khóc kể lại quá khứ bị bạn trai cũ bạo hành và cố cưỡng dâm.

"Ngày xưa tôi cũng từng quen một người bạn trai hay ghen tuông rồi đánh đập tôi. Và chuyện tệ hơn nữa mà hôm nay tôi mới dám chia sẻ là anh ta còn cố gắng cưỡng dâm tôi.

Sau đó tôi có viết một bài hát nhưng cảm thấy chưa hay và khi viết lại thì mình phải 'thăm viếng' cái cảm xúc thật sự rất tệ đó khiến tôi thấy buồn.

Tôi thấy có rất nhiều người tỏ ra thông minh, hơn người hoặc tự tiện, tuỳ ý phán xét người khác. Vũ phu cũng là một chuyện tự tiện. Họ tự cho mình quyền đó. Tôi nghĩ đó là sự kém tự tin về bản thân và cái tôi của họ có vấn đề", HLV Rap Việt chia sẻ.

Cũng tại đây, nữ rapper còn cho biết bản thân đã nhiều lần gồng lên chống lại sự bạo lực của con trai và sự coi thường của những nam rapper khác. Do đó, Suboi bày tỏ sự ngưỡng mộ với ông xã của mình, cô nói: “ Tôi chưa bao giờ thấy một người đàn ông nào thông minh và khiêm tốn đến như vậy, không có cái tôi quá lớn và có tấm lòng bao dung."

Những chia sẻ của Suboi nhanh chóng nhận được gần 135.000 lượt xem sau hơn 1 ngày đăng tải. Trong phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự chia sẻ với những gì nữ rapper đã phải trải qua trong quá khứ cũng như thể hiện sự đồng tình với quan điểm về nữ quyền của cô.

Hồi năm 2015, Suboi cũng từng tiết lộ năm 17 tuổi cô bị bạn trai quen qua mạng bạo hành vì ghen tuông. Sau khi bị đánh hai lần, cô quyết định nói lời chia tay bạn trai vì không chấp nhận việc người đàn ông có bản chất vũ phu, bạo lực.

Theo Instagram
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ Bế mạc SEA Games 31: Những dấu ấn nghệ thuật tươi mới

Lễ Bế mạc SEA Games 31: Những dấu ấn nghệ thuật tươi mới

TP - Lễ Bế mạc SEA Games 31 đã diễn ra trang trọng và ấm tình hữu nghị trong khán phòng của Cung Điền kinh Hà Nội. Sự kiện kết thúc kỳ thi đấu đáng nhớ của các vận động viên 11 quốc gia thể hiện sự tiến bộ vượt bậc của thể thao Đông Nam Á với 30 kỷ lục được phá. Một lần nữa nước chủ nhà chiêu đãi bạn bè những màn trình diễn đặc sắc thể hiện tài năng và lòng mến khách.
Tranh: kim duẩn

Con dâu Cố Thủ tướng ca hát và vẽ

TP - Một họa sỹ nổi tiếng nhắc tôi nên đến xem triển lãm của con dâu Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng. Trên đường đến Bảo tàng Mỹ thuật, 66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội, tôi hình dung triển lãm với loạt tranh tĩnh vật, phong cảnh kiểu xinh xinh, hiền hiền. Nhưng không, “Rock Ballad Màu” của Phan Minh Châu phóng khoáng, nổi loạn, mang hơi hướng trừu tượng.
Chuyện nhóm hát 'toàn mặt trời'

Chuyện nhóm hát 'toàn mặt trời'

TP - Đây là nhận xét của NSND Kim Đức dành cho nhóm Đông Kinh Cổ Nhạc - quy tụ những nghệ sĩ đầu ngành của các bộ môn nghệ thuật sân khấu truyền thống phía Bắc như: chèo, tuồng, ca trù, xẩm, quan họ, chầu văn, hầu đồng... Hơn 7 năm nay, đều đặn mỗi tháng, các “mặt trời” lại cùng mọc một lần, biểu diễn miễn phí phục vụ khán giả ở số 50 Đào Duy Từ, Hà Nội.