Tiết lộ về diễn viên gốc Việt từng tham gia bom tấn Hollywood ‘Doctor Strange’

Nam diễn viên Tiến Hoàng
Nam diễn viên Tiến Hoàng
TPO - Tiến Hoàng là diễn viên gốc Việt từng đóng phim “Doctor Strange”, nay xuất hiện trong phim điện ảnh Việt hành động “Võ sinh đại chiến”.

Tiến Hoàng là diễn viên gốc Việt từng đóng “Doctor Strange” sẽ đối đầu với với Gi A Nguyễn- hot boy mang 3 dòng máu Việt Nam -Ý và Irak trong phim “Võ sinh đại chiến”, dự kiến ra mắt 1/1/2021.

Phim thuộc thể loại học đường, hài hước pha lẫn yếu tố võ thuật với màu sắc tươi trẻ, đậm chất giải trí. Phim kể về sự nghiệp “giải ngố” của anh chàng Khoa (Tiến Hoàng) từ Bình Định vào TP.HCM nhập học. Thích võ thuật từ nhỏ, Khoa chân ướt chân ráo bước vào câu lạc bộ võ Ta của trường và phải lòng ngay “tiểu thư” làng võ đang được bao chàng trai theo đuổi. Từ đây, những rắc rối không kém phần hài hước bắt đầu, đem tới cho Khoa và các bạn võ sinh đồng trang lứa một thời sinh viên đáng nhớ.

Tiết lộ về diễn viên gốc Việt từng tham gia bom tấn Hollywood ‘Doctor Strange’ ảnh 1 Cuộc đấu giữa hai chàng trai mê võ thuật
“Võ sinh đại chiến” do đạo diễn Bá Cường thực hiện, kịch bản do Trần Khánh Hoàng viết-người từng đóng góp thành công cho “Em chưa 18”. Những hình ảnh đầu tiên của phim “Võ sinh đại chiến” hé lộ tạo hình của hai nhân vật chính do Tiến Hoàng và Gi A Nguyễn thủ vai.

Tiến Hoàng vốn là diễn viên gốc Việt từng tham gia bom tấn Marvel “Doctor Strange”. Trong phim, anh thủ vai Khoa – chàng trai Bình Định mê võ thuật và cho thấy quá trình tập luyện gian khổ của nhân vật Khoa bất kể ngày đêm từ phòng tập tới sân nhà với bao mồ hôi, nước mắt. Đối kháng với Tiến Hoàng là nhân vật do hotboy ba dòng máu Gi A Nguyễn thủ vai.

Tiết lộ về diễn viên gốc Việt từng tham gia bom tấn Hollywood ‘Doctor Strange’ ảnh 2 Tiến Hoàng từng tham gia nhiều dự án điện ảnh lớn
Tiến Hoàng là người Anh gốc Việt, một cascadeur tiềm năng, một diễn viên trẻ tại Hollywood và từng được tham gia nhiều dự án lớn như “Doctor Strange”, “Ready Player One” hay gần đây nhất là “6 Underground”. Anh đã có cơ hội được làm việc chung với nhiều tên tuổi lớn như đạo diễn Steven Spielberg, đạo diễn Michael Bay, minh tinh Tilda Swinton, tài tử Benedict Cumberbatch hay Ryan Reynolds. Tiến Hoàng trở về Việt Nam và mong muốn được tham gia vào nhiều dự án điện ảnh, đặc biệt là các phim hành động. Hoàng quyết định nhận lời “Võ sinh đại chiến” làm phim đầu tiên tại quê nhà.
Tiết lộ về diễn viên gốc Việt từng tham gia bom tấn Hollywood ‘Doctor Strange’ ảnh 3 Gi A Nguyễn mang ba dòng máu
Gi A Nguyễn có mẹ là người Việt Nam và cha lai giữa Ý và Irak, Gi A Nguyễn có ngoại hình lai ấn tượng và từng là vận động viên Judo của đội tuyển TP.HCM. Trưởng thành từ lớp học diễn xuất của chương trình “Gặp gỡ Mùa Thu” tại Đà Nẵng năm 2017, Gi A Nguyễn từng tham gia nhiều dự án phim lớn với các vai nhỏ như “Em chưa 18”, “Hồn Papa da con gái”, “79810” hay “Trường học Bá Vương”. “Võ sinh đại chiến” là bộ phim mà Gi A Nguyễn có nhiều đất diễn nhất từ trước tới nay. 
MỚI - NÓNG