Diễn viên Quốc Thái lên tiếng về việc bị tủ rơi trúng đầu

Diễn viên Quốc Thái lên tiếng về việc bị tủ rơi trúng đầu
TPO - Những ngày qua cộng đồng mạng xôn xao với thông tin và hình ảnh NSƯT Trương Minh Quốc Thái bị trọng thương trong khi quay “Lửa ấm”. Anh chính thức lên tiếng xung quanh thông tin này.

Trong phim “Lửa ấm”, NSƯT Trương Minh Quốc Thái vào vai Minh-đội trưởng đội cứu hỏa nên không tránh khỏi những cảnh mạo hiểm lao vào nơi nguy hiểm để cứu người. Hình ảnh hậu trường chia sẻ trên facebook khiến nhiều người nghĩ Quốc Thái bị trọng thương.

Diễn viên Quốc Thái lên tiếng về việc bị tủ rơi trúng đầu ảnh 1

Hình ảnh hậu trường gây hiểu nhầm là diễn viên bị trọng thương

“Thời gian qua Quốc Thái đã nhận được rất nhiều lời hỏi thăm, quan tâm lo lắng và yêu thương của các quý bà con cô bác, anh chị em gần xa trong nước và ngoài nước. Rất cảm kích vô cùng ạ. Thật ra, cảnh quay đã được tính toán rất kỹ về độ an toàn. Tủ có rơi vào đầu thật. Nhưng Quốc Thái có đội mũ bảo hiểm chuyên dụng, vai đeo bình oxy nên không bị hề hấn gì cho bản thân. Chỉ có vết bầm nho nhỏ để lại do lúc bị tủ đè, cánh tay va vào lan can của cầu thang sát bên”, anh giải thích.

Diễn viên Quốc Thái lên tiếng về việc bị tủ rơi trúng đầu ảnh 2 Cảnh tủ rơi vào người Quốc Thái được tính toán cẩn thận, nên chỉ bị bầm nhẹ chút xíu

Nam diễn viên nói thêm, cảnh đội trưởng Minh bị tủ rơi vào đầu chỉ xuất hiện trên phim chỉ tích tắc nhưng ban cố vấn bên Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ lúc nào cũng theo sát để tư vấn và đảm bảo an toàn cho các diễn viên. Hơn nữa, đạo diễn, quay phim, anh em trong ê kíp ánh sáng, họa sĩ thiết kế, hóa trang, phục trang và diễn viên phối hợp nhịp nhàng với nhau để có hiệu quả tốt nhất.

Diễn viên Quốc Thái lên tiếng về việc bị tủ rơi trúng đầu ảnh 3 Thu Quỳnh trong vai người yêu cũ của Minh (Quốc Thái)
“Lửa ấm” phát sóng khung 21h tối thứ Hai tới thứ Sáu hằng tuần trên VTV1, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, diễn viên như Quốc Thái, Thúy Hằng, Thu Quỳnh, NSND Trọng Trinh, Lan Hương Bông. Tập 33 “Lửa ấm” phát sóng tối 16/11.
MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
TPO - Theo Hiệp hội Xúc tiến Đầu tư Văn hóa Giáo dục Úc Việt, để thu hút lao động nước ngoài, Chính phủ Úc đã tăng mức trần lương đối với người lao động nhập cư lên 70.000 đô-la Úc, tương đương gần 1,1 tỷ đồng, thay cho mức 53.900 đô-la Úc áp dụng từ năm 2013.