Kiều Anh sexy nóng bỏng ngay tập 1 ‘Hồ sơ cá sấu’, chồng (Mạnh Trường) ghen vô đối

Kiều Anh quyến rũ trong phim mới "Hồ sơ cá sấu"
Kiều Anh quyến rũ trong phim mới "Hồ sơ cá sấu"
TPO - Diễn viên Kiều Anh trở lại màn ảnh nhỏ sau ba năm. Nhân vật Nguyệt của chị trong “Hồ sơ cá sấu” có sự lột xác hoàn toàn so với các vai diễn trước đó. Kiều Anh xuất hiện đầu thu hút ngay tập đầu lên sóng 21h40 tối 13/11 trên VTV3.

Kiều Anh vào vai Nguyệt-vợ Hải (Mạnh Trường). Đôi vợ chồng trai tài gái sắc này xuất hiện ngay đầu phim với bữa tiệc hẹn hò lãng mạn. Nguyệt hạnh phúc vì lâu lắm mới được sống lại cảm giác hẹn hò, cô chọn chiếc đầm hở ngực sexy, trang điểm lộng lẫy.

Kiều Anh sexy nóng bỏng ngay tập 1 ‘Hồ sơ cá sấu’, chồng (Mạnh Trường) ghen vô đối ảnh 1 Hải của Mạnh Trường là ông chồng cả ghen
Thế nhưng rạn nứt ngầm của gia đình họ xuất hiện ngay lập tức: Hải tức tối vì vợ không mặc chiếc váy mình tặng hôm sinh nhật. Anh ta còn lấy khăn giấy lau son môi đỏ của vợ dù vợ giải thích đó là màu son cuốn hút Hải ngay lần đầu gặp mặt.

Nguyệt cho rằng vợ hấp dẫn khiến chồng tự hào, còn Hải lập tức phản bác: “Đấy là chồng người ta chứ không phải chồng em. Anh yêu em đến mức mà anh không muốn chia sẻ em cho bất kể một ai khác. Anh không muốn ai có ý đồ đen tối với vợ mình kể cả là nhìn”.

Kiều Anh sexy nóng bỏng ngay tập 1 ‘Hồ sơ cá sấu’, chồng (Mạnh Trường) ghen vô đối ảnh 2 Cấm vợ không được đánh son đỏ
Tính cách gia trưởng và sự ghen tuông của Hải được bộc lộ thẳng thắn ngay sau đó tại nhà hàng: Hải lườm và đe dọa cậu nhân viên phục vụ vì cười nói với vợ mình. Khi Khánh “ma” (Đức Hùng) sang bàn yêu cầu nhân viên-Nguyệt- qua chào khách ở bàn bên cùng mình, lửa giận bốc lên ngùn ngụt trong mắt Hải.

Sự nghi ngờ của Hải đối với vợ còn tăng lên gấp bội, anh ta phát hiện vợ nói dối về hóa đơn cà phê trong túi xách, Nguyệt không uống cà phê cùng Thu (Huyền Lizzie) em gái như đã nói. Hơn thế nữa, Hải còn ghen tuông khi biết Quyết (Ngọc Quỳnh) là người yêu cũ còn liên lạc lại với vợ mình.

Kiều Anh sexy nóng bỏng ngay tập 1 ‘Hồ sơ cá sấu’, chồng (Mạnh Trường) ghen vô đối ảnh 3 Không muốn vợ hấp dẫn người đàn ông khác dù chỉ là ánh nhìn
Những cuộc tra hỏi liên tiếp khiến Nguyệt không thể bình tĩnh hơn nữa. Cô trách chồng vì biết nhau 10 năm, yêu nhau hơn 9 năm, về chung nhà 6 năm 4 tháng nhưng Hải vẫn không hiểu con người cô. Cô còn thẳng thẳn “không muốn cố nữa” nếu chồng tiếp tục ghen tuông quá giới hạn. Bên cạnh đó, yếu tố hình sự xuất hiện ngay đầu phim. Khánh “ma” xách chiếc cặp có chứa hồ sơ cá sấu vào văn phòng, nhưng không ngờ bị đầu độc và khi thấy Khánh còn tỉnh lại liền bị chiếc gối đè lên mặt cho tới khi ngạt thở.
Kiều Anh sexy nóng bỏng ngay tập 1 ‘Hồ sơ cá sấu’, chồng (Mạnh Trường) ghen vô đối ảnh 4 Nguyệt mệt mỏi với sự tra xét của chồng
Trong một hình ảnh hồi trưởng trước đó, Nguyệt va phải Khánh và cặp hồ sơ văng ra, tập tin hình con cá sấu lộ ra. Hơn thế, thái độ úp mở gây hiểu lầm của Nguyệt với những người đàn ông khác có vẻ liên quan tới công việc và hồ sơ cá sấu này hơn là vì chuyện tình cảm. Hồ sơ cá sấu chính là tập tin liên quan tới hành trình phạm pháp của nhóm lợi ích trong tỉnh.
MỚI - NÓNG