Sau ly hôn, Lệ Quyên lần đầu trải lòng 'cũng có lúc khóc nấc như muốn ngất đi'

TPO - Sau những sóng gió hôn nhân, ca sĩ Lệ Quyên lần đầu trải lòng về chuyện tình cảm thu hút sự quan tâm của công chúng. 

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Lệ Quyên đăng tải loạt hình đen trắng cùng những dòng tâm trạng. Được biết, đây là lần đầu nữ ca sĩ trải lòng về chuyện tình cảm sau sóng gió hôn nhân thời gian qua. 

Cụ thể, giọng ca “Nếu em được chọn lựa” tâm sự cô cũng đã từng gồng mình trong mệt mỏi, phải hy sinh như một nghĩa vụ: 

“Có quá nhiều người quên mất rằng, em thực chất chỉ là một người đàn bà yếu đuối, luôn cần những vòng tay vỗ về nương náu.

À mà không phải họ quên đâu, thật ra là họ cố tình cho mình cái quyền đòi hỏi em phải mạnh mẽ, bắt em phải hy sinh, vất vả. Vì hình như, trong mắt họ, đó là nghĩa vụ của em rồi. Ai bảo lúc nào em cũng hiên ngang, thoăn thoắt, cũng gồng gánh oằn mình, cũng anh hùng rơm như thế. 

Sau ly hôn, Lệ Quyên lần đầu trải lòng 'cũng có lúc khóc nấc như muốn ngất đi' ảnh 1

Luôn nhẫn nhịn chịu đựng nhưng Lệ Quyên thừa nhận cũng có lúc cô từng khóc nấc như muốn ngất đi: 

“Là do em hết. Em không bao giờ cho ai có cơ hội nhìn thấy em khóc nấc như muốn ngất đi, lại không biết kể lể hay than vãn, cứ thu mình lại, chỉ khi mặt hoa da phấn em mới ra ngoài kia tô điểm cho cuộc đời thêm tươi xinh rạng rỡ. Thế thì, ai mà mất công thương em làm gì. Thôi thì kiếp này em cứ là em vậy.” 

“Nhưng em có quyền luôn nhớ những ai đã ở bên em, đưa tay cho em nắm và tất nhiên, em cũng chẳng bao giờ được phép quên những ai đã quay lưng. À mà, suy cho cùng, em cũng vẫn chỉ là người đàn bà yếu đuối, nhớ hay quên cũng chỉ để tô điểm cho cuốn tiểu thuyết cuộc đời em thêm kịch tính và thuyết phục. Thế thôi...!” 

Sau ly hôn, Lệ Quyên lần đầu trải lòng 'cũng có lúc khóc nấc như muốn ngất đi' ảnh 2

Những dòng trải lòng của Lệ Quyên nhanh chóng nhận nhiều sự chia sẻ của khán giả. Dưới dòng bình luận, đồng nghiệp và người hâm mộ an ủi: 

Ca sĩ Quang Hà viết: “Yêu mình, dù mình có gan lì hay kiên cường đến đâu thì mình vẫn cần những điểm tựa. Cái sứ mệnh của chúng mình là mang những điều vui vẻ , tích cực đến và lan toả cho mọi người nên đôi khi họ chỉ nhìn vào những điểm đó mà quên đi rằng chúng ta cũng là những con người hết sức bình thường cũng có lúc mềm yếu. Hãy cứ làm tròn sứ mệnh với đời…” 

Ca sĩ Hồng Nhung động viên: “ Em về điểm phấn tô son lại. Ngạo với nhân gian một nụ cười... Yêu em”

"Khi mình ở tận cùng của nỗi đau, chắc chắn không ai có thể làm mình đau thêm nữa. Cánh cửa này khép lại sẽ có cánh cửa khác đón ta; Phải nói em là người đàn bà kiên cường mới đúng, ngưỡng mộ em rất nhiều. Hãy tô son điểm phấn để ngạo với đời em gái nhé, cố lên cố lên." - Nhiều người hâm mộ xót xa động viên cô. 

Trước sự quan tâm của công chúng, Lệ Quyên chia sẻ: “Cảm ơn mọi người, chỉ là lãng đãng một chút để thấy mình nhỏ bé thôi”.

Sau ly hôn, Lệ Quyên lần đầu trải lòng 'cũng có lúc khóc nấc như muốn ngất đi' ảnh 3

Được biết, Lệ Quyên và ông xã đã ly hôn sau hơn 10 năm chung sống. Hiện, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ cuộc sống yên bình, vui vẻ trên trang cá nhân.  

MỚI - NÓNG