Ca sĩ Lệ Quyên tươi trẻ quyến rũ trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Với giọng hát trữ tình đầy mê hoặc, Lệ Quyên góp phần giúp đêm thi Người đẹp Thời trang của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 thêm thăng hoa và hấp dẫn.
Ca sĩ Lệ Quyên tươi trẻ quyến rũ trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1

Không khí đêm thi “Người đẹp Thời trang” của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 như thêm thăng hoa bởi sự góp giọng của nữ ca sĩ Lệ Quyên- người được mệnh danh là nữ hoàng dòng nhạc xưa với ca khúc “Biển tình” và “Bài Tango cho em”. Trong thiết kế quen thuộc với phần xẻ ngực và đuôi cá ôm sát, Lệ Quyên khoe trọn đường cong cơ thể quyến rũ.

Ca sĩ Lệ Quyên tươi trẻ quyến rũ trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2
Ca sĩ Lệ Quyên tươi trẻ quyến rũ trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3

Bên cạnh Lệ Quyên, sự xuất hiện của ca sĩ Quang Dũng khiến đêm thi Người đẹp Thời trang thêm cuốn hút. Trong trang phục vest đen lịch lãm, Quang Dũng thể hiện ca khúc “Vì đó là em” với chất giọng sang trọng đầy mê hoặc.

Ca sĩ Lệ Quyên tươi trẻ quyến rũ trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4

Trên nền nhạc “Còn ta với nồng nàn”, ca sĩ Quang Dũng nắm tay hai nàng Á hậu Phương Nga và Thuý An mở màn cho BST mang tên MOST BEAUTY đến từ thương hiệu trời trang Neva Fashion.

Ca sĩ Lệ Quyên tươi trẻ quyến rũ trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5

Với ca khúc “Nắng vàng, biển xanh và anh”, ca sĩ Hồ Quang Hiếu cùng vũ đoàn “đốt cháy” sân khấu đêm thi Người đẹp thời trang.

Ca sĩ Lệ Quyên tươi trẻ quyến rũ trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6

Sự tươi vui trong ca từ và chất giọng khoẻ khoắn của Hồ Quang Hiếu giúp Top 35 thí sinh HHVN 2020 hào hứng trình diễn một cách đầy tự tin, thần thái.

Ca sĩ Lệ Quyên tươi trẻ quyến rũ trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 7
Ca sĩ Lệ Quyên tươi trẻ quyến rũ trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 8MLee khuấy động phần cuối show với hai ca khúc: Cá cắn câu, Cho em luôn gần anh.
Ca sĩ Lệ Quyên tươi trẻ quyến rũ trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 9 Dàn sao "khủng" góp phần làm nên thành công của đêm thi Người đẹp Thời trang. 

Tin liên quan