Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam thăm, tặng quà Trung tâm bảo trợ trẻ em Vũng Tàu

TPO - Ngày 10/11, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em Vũng Tàu. Ở đây, các cháu đều là những trẻ em bị bỏ rơi ngay từ khi sinh, các trẻ em khuyết tật, ít có cơ hội tiến triển trong quá trình điều trị hoặc cũng có em vì lý do nào đó mà cha mẹ không thể nuôi dưỡng được.
Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam thăm, tặng quà Trung tâm bảo trợ trẻ em Vũng Tàu ảnh 1 Ngày 10/11, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em Vũng Tàu. Ở đây, các cháu đều là những trẻ em bị bỏ rơi ngay từ khi sinh, các trẻ em khuyết tật, ít có cơ hội tiến triển trong quá trình điều trị hoặc cũng có em vì lý do nào đó mà cha mẹ không thể nuôi dưỡng được.
Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam thăm, tặng quà Trung tâm bảo trợ trẻ em Vũng Tàu ảnh 2 Chia sẻ tại chương trình, nhà báo Lê Xuân Sơn cho biết: Hôm nay Ban tổ chức, đơn vị đồng hành, các hoa hậu, á hậu, người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đến với trung tâm thăm hỏi và tặng quà cho các cháu; tình cảm chia sẻ đến cán bộ nhân viên của trung tâm. "Đây không phải là trung tâm đầu tiên chúng tôi ghé thăm nhưng vẫn rất xúc động. Các cháu bé lẽ ra phải được sống trong tình yêu thương của người thân, ruột thịt lại chỉ có tình yêu thương của cộng đồng. Đương nhiên các bảo mẫu, các cán bộ của trung tâm vẫn luôn quan tâm, chăm sóc và yêu thương các em nhưng không thể thay thế tình mẫu tử, phụ tử hay tình thân gia đình được. Chúng tôi hi vọng những chương trình thiện nguyện, sẻ chia này tiếp tục trong tương lai", nhà báo Lê Xuân Sơn nói.
Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam thăm, tặng quà Trung tâm bảo trợ trẻ em Vũng Tàu ảnh 3 Tại chương trình, Ban tổ chức và các nhà tài trợ đồng hành Kiss 22, Thẩm mỹ viện Xuân Hương, công ty Vũ trụ xanh trao tặng quà đến Trung tâm. Trong đó, Ban tổ chức và nhà tài trợ Kiss 22 trao tặng 200 triệu đồng tiền mặt. Đại diện Kiss 22 bày tỏ mong muốn chung tay cùng các cán bộ nhân viên, thầy cô ở đây tăng tình yêu thương cho các bé.
Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam thăm, tặng quà Trung tâm bảo trợ trẻ em Vũng Tàu ảnh 4 Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương - nhà sáng lập Thẩm mỹ viện Xuân Hương, đã trao tặng nhiều món quà cho các em nhỏ tại trung tâm.
Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam thăm, tặng quà Trung tâm bảo trợ trẻ em Vũng Tàu ảnh 5 Đại diện Trung tâm Bảo trợ trẻ em Vũng Tàu ghi nhận tấm lòng vàng Ban Tổ chức và các đơn vị đồng hành cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020.
Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam thăm, tặng quà Trung tâm bảo trợ trẻ em Vũng Tàu ảnh 6 Bà Chu Thị Thư - Giám đốc Trung tâm Bảo trợ trẻ em Vũng Tàu cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của Ban Tổ chức, các đơn vị đồng hành và hoa hậu, á hậu người đẹp cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đối với các em nhỏ tại trung tâm.
Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam thăm, tặng quà Trung tâm bảo trợ trẻ em Vũng Tàu ảnh 7 Tại chương trình các hoa hậu, á hậu và người đẹp cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cùng các em nhỏ tại trung tâm đã giao lưu, thể hiện nhiều tiết mục văn nghệ giàu cảm xúc; đồng thời đến các phòng thăm các em khuyết tật.
Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam thăm, tặng quà Trung tâm bảo trợ trẻ em Vũng Tàu ảnh 8 Theo nhà báo Lê Xuân Sơn, năm nay cuộc thi Hoa hậu Việt Nam triển khai nhiều hoạt động nhân ái, những hoạt động hướng về đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng lũ lụt có quy mô rất lớn. Các hoạt động nhân ái vốn là đặc tính của các cuộc thi Hoa hậu, đặc biệt là cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Từ trước tới nay, chúng tôi vẫn tổ chức các hoạt động nhân ái trong và sau cuộc thi. Thời gian vừa qua, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là báo Tiền phong cùng công ty Sen vàng đã phát động phong trào hướng về đồng bào miền Trung đã nhận được nguồn lực rất lớn, khoảng 12 tỷ đồng.
Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam thăm, tặng quà Trung tâm bảo trợ trẻ em Vũng Tàu ảnh 9
Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam thăm, tặng quà Trung tâm bảo trợ trẻ em Vũng Tàu ảnh 10 Các người đẹp cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thăm các em nhỏ bị khuyết tật không thể đến hội trường tham dự chương trình giao lưu.
Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam thăm, tặng quà Trung tâm bảo trợ trẻ em Vũng Tàu ảnh 11
MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.