Á hậu Thuý An không kìm được nước mắt khi ghé thăm trung tâm bảo trợ trẻ em ở Vũng Tàu

TPO - Chứng kiến các em nhỏ không nơi nương tựa hồn nhiên nắm tay nhau hát ca khúc “Mẹ yêu ơi”, Á hậu Thuý An không kìm được nước mắt.
Á hậu Thuý An không kìm được nước mắt khi ghé thăm trung tâm bảo trợ trẻ em ở Vũng Tàu ảnh 1

Sáng 10/11, đoàn BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng các nhà tài trợ, đồng hành ghé thăm Trung tâm bảo trợ trẻ em thành phố Vũng Tàu. Đi cùng đoàn là Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Bùi Phương Nga và Á hậu Nguyễn Thuý An.

Á hậu Thuý An không kìm được nước mắt khi ghé thăm trung tâm bảo trợ trẻ em ở Vũng Tàu ảnh 2

Khoảnh khắc các em nhỏ cùng nắm tay nhau hát vang ca khúc “Mẹ yêu ơi” khiến nhiều người không cầm được nước mắt. Á hậu Thuý An rưng rưng: “Chứng kiến khoảnh khắc các em nhỏ ngây thơ, hồn nhiên hát trên sân khấu khiến em thực sự xúc động. Dù được các bảo mẫu tận tình chăm sóc nhưng các em vẫn thiếu thốn tình cảm của cha mẹ. Hi vọng những người trẻ khi nhìn hình ảnh các em nhỏ không nơi nương tựa sẽ sống trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội hơn”.

Á hậu Thuý An không kìm được nước mắt khi ghé thăm trung tâm bảo trợ trẻ em ở Vũng Tàu ảnh 3

Dù đã đến thăm nhiều trung tâm nhưng Thuý An vẫn không thể kìm nén cảm xúc khi gặp gỡ các em nhỏ ở Trung tâm bảo trợ trẻ em Tp.Vũng Tàu.

Á hậu Thuý An không kìm được nước mắt khi ghé thăm trung tâm bảo trợ trẻ em ở Vũng Tàu ảnh 4

Á hậu Bùi Phương Nga bất ngờ trước sự tự nhiên và cởi mở của các em nhỏ tại đây. "Phương Nga mong muốn truyền năng lượng tích cực tới các em. Nga rất vui khi các em được quan tâm, chăm sóc một cách chu đáo. Hi vọng các em sẽ lớn lên trong tình yêu thương của cộng đồng và trở thành người có ích cho xã hội"- Phương Nga chia sẻ. 

Á hậu Thuý An không kìm được nước mắt khi ghé thăm trung tâm bảo trợ trẻ em ở Vũng Tàu ảnh 5

Những khoảnh khắc đáng yêu bên các em nhỏ. 

Á hậu Thuý An không kìm được nước mắt khi ghé thăm trung tâm bảo trợ trẻ em ở Vũng Tàu ảnh 6

Bà Trần Thị Kim Chi, Phó Giám đốc Trung tâm bảo trợ trẻ em thành phố Vũng Tàu cho biết, hiện trung tâm có 120 trẻ từ sơ sinh tới 18 tuổi. Trong đó, 22 bé hiện đang học tiểu học, 21 bé học cấp THCS và 7 bé học cấp THPT. Bên cạnh đó, 10 bé đang học nghề tại các trường trên địa bàn tỉnh, thành phố. Ngoài ra, có 2 bé của trung tâm đang học Đại học ở Sài Gòn.

Á hậu Thuý An không kìm được nước mắt khi ghé thăm trung tâm bảo trợ trẻ em ở Vũng Tàu ảnh 7
   
Á hậu Thuý An không kìm được nước mắt khi ghé thăm trung tâm bảo trợ trẻ em ở Vũng Tàu ảnh 8

Thí sinh Nguyễn Thị Phương Thảo (SBD 116) cho biết, đây là lần đầu tiên em đến với trung tâm. Trước đó em tham gia tình nguyện ở quê, đi chùa và cùng các phật tử đến thăm và tặng quà những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong các dịp lễ tết. “Đến thăm Trung tâm gặp các em nhỏ tại trung tâm, em rất xúc động khi khi biết hoàn cảnh éo le của nhiều em, nhưng cố gắng kìm nén để mang đến điều tích cực nhất. Có bé khuyết tật bị bại não thấy đông, vui cười khiến em cũng rất vui. Đến với cuộc thi em cũng nhớ mẹ, có những bé chưa từng gặp mẹ nhưng hát về mẹ vẫn rất dạt dào, cảm xúc”- Phương Thảo nói.

Á hậu Thuý An không kìm được nước mắt khi ghé thăm trung tâm bảo trợ trẻ em ở Vũng Tàu ảnh 9

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam tham gia hoạt động nhân ái ngay trước thềm đêm thi Người đẹp Thời trang. 

Á hậu Thuý An không kìm được nước mắt khi ghé thăm trung tâm bảo trợ trẻ em ở Vũng Tàu ảnh 10

Thí sinh Lê Ngọc Trang (SBD 169) tâm sự, cô ngỡ ngàng khi biết nhiều em nhỏ đang ngồi cạnh mình là trẻ em khuyết tật. "Em trò chuyện và một lúc sau mới biết em bé ngồi cạnh mình không thể nói được, tay em cũng không cử động bình thường được. Lúc đó, em lặng người và thực sự mong muốn mang niềm vui tới cho các em. Đôi khi chỉ là cùng nắm tay nhau hát một bài hay cái ôm thật chặt"- Ngọc Trang nói. 

Á hậu Thuý An không kìm được nước mắt khi ghé thăm trung tâm bảo trợ trẻ em ở Vũng Tàu ảnh 11
 
Á hậu Thuý An không kìm được nước mắt khi ghé thăm trung tâm bảo trợ trẻ em ở Vũng Tàu ảnh 12

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam và dàn người đẹp trao vật phẩm và quà tới trung tâm bảo trợ trẻ em Tp.Vũng Tàu. 

Á hậu Thuý An không kìm được nước mắt khi ghé thăm trung tâm bảo trợ trẻ em ở Vũng Tàu ảnh 13
MỚI - NÓNG