Đột nhập hậu trường fitting Người đẹp Thời trang của Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Để chuẩn bị tốt nhất cho phần thi tại đêm thi Người đẹp Thời trang, Top 35 thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có buổi thử trang phục từ những BST của NTK Lê Thanh Hòa, Đinh Thành Long và Neva fashion. 

Trong khuôn khổ các hoạt động tại thành phố biển Vũng Tàu, đêm thi Người đẹp Thời trang là một trong những chủ đề thu hút nhiều sự chú ý nhất của khán giả Hoa hậu Việt Nam 2020 nói chung và những tín đồ thời trang nói riêng. Bên cạnh việc miệt mài tập luyện các màn trình diễn và cải thiện khả năng catwalk, các thí sinh đã nhận được sự hỗ trợ tốt nhất đến từ các NTK khi được thử trước những trang phục sẽ trình diễn vào đêm thi Người đẹp Thời trang diễn ra vào ngày 10/11/2020 sắp tới.

Mới đây, Top 35 thí sinh đã trực tiếp đến nơi làm việc của các NTK để thử qua những trang phục mà mình sẽ được diện trong đêm thi Người đẹp Thời trang. Háo hức và hồi hộp, tất cả các thí sinh đều tỏ ra vô cùng mong chờ khi lần đầu tiên được nhìn thấy bộ trang phục sẽ cùng mình tỏa sáng trong đêm thi. Đặc biệt ở Người đẹp Thời trang, thử đồ là một khâu cực kì quan trọng, các thí sinh sẽ có thêm thời gian chuẩn bị cho phần trình diễn catwalk trông bắt mắt và thần thái hơn.

Đột nhập hậu trường fitting Người đẹp Thời trang của Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1
Đột nhập hậu trường fitting Người đẹp Thời trang của Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2  
Đột nhập hậu trường fitting Người đẹp Thời trang của Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3  
Đột nhập hậu trường fitting Người đẹp Thời trang của Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4  
Đột nhập hậu trường fitting Người đẹp Thời trang của Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5  
Đột nhập hậu trường fitting Người đẹp Thời trang của Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6 Các thí sinh HHVN 2020 thử đồ trước đêm thi Người đẹp Thời trang.

Vừa đảm nhận vai trò Ban giám khảo chính thức của cuộc thi, vừa xuất hiện với vai trò Nhà thiết kế trong đêm Người đẹp thời trang HHVN 2020, NTK Lê Thanh Hòa tỉ mỉ trong việc chọn trang phục phù hợp cho từng thí sinh. Với những thiết kế của NTK Lê Thành Hòa, các thí sinh có cơ hội được thỏa sức sáng tạo trong kiểu pose dáng và cách catwalk trên sàn diễn. Tập trung vào vẻ đẹp trẻ trung nhưng không kém phần kiêu sa của người phụ nữ hiện đại, những thiết kế trong BST “POISON” của NTK Lê Thanh Hòa có kiểu dáng rất phong phú với phong cách Readytowear làm chủ đạo, hầu như các trang phục đều được “đo ni đóng giày” cho từng thí sinh. Đặc biệt tỉ mỉ trong khâu chọn lựa phụ kiện đi kèm, điều này đã góp phần nâng cao sự tự tin của các thí sinh trong đêm thi được đầu tư cực hoành tráng này.

Đột nhập hậu trường fitting Người đẹp Thời trang của Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 7 NTK Lê Thanh Hòa.
Đột nhập hậu trường fitting Người đẹp Thời trang của Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 8  
Đột nhập hậu trường fitting Người đẹp Thời trang của Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 9  
Đột nhập hậu trường fitting Người đẹp Thời trang của Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 10  
Đột nhập hậu trường fitting Người đẹp Thời trang của Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 11  
Đột nhập hậu trường fitting Người đẹp Thời trang của Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 12  
Đột nhập hậu trường fitting Người đẹp Thời trang của Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 13  

Thêm vào đó, các thí sinh còn được thử qua những thiết kế đơn sắc và sang trọng đến từ BST “FALL WINTER” của NTK Đinh Thành Long. Không những được thử qua trang phục biểu diễn, các thí sinh còn được lắng nghe những thông điệp sâu sắc của BST để có thể hoàn thiện việc truyền tải tinh thần của BST đến với khán giả một cách tốt nhất, giúp đêm thi trở nên khắc sâu hơn trong lòng người theo dõi.

Đột nhập hậu trường fitting Người đẹp Thời trang của Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 14  
Đột nhập hậu trường fitting Người đẹp Thời trang của Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 15  
Đột nhập hậu trường fitting Người đẹp Thời trang của Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 16  
Đột nhập hậu trường fitting Người đẹp Thời trang của Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 17  

Và chắc chắn không thể không nhắc đến BST “MOST BEAUTY” đến từ thương hiệu thời trang Neva Fashion. Sử dụng những mẫu hoa văn lớn và chất liệu vải lụa mềm mại, không khí điệu đà và nữ tính dường như bao trùm cả gian phòng thử đồ, các thí sinh lộ rõ vẻ yêu thích khi chia sẻ BST này chính là “gu” của mình. Bên cạnh đó, Neva fashion cũng là một trong những nhà tài trợ trang phục cho các thí sinh trong suốt những hoạt động đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa qua.

Sở dĩ đêm thi Người đẹp Thời trang là một trong những đêm thi được mong chờ nhất vì khán giả không những được ngắm nhìn những nhan sắc xinh đẹp, những bộ cánh lung linh mới toanh từ các NTK lẫy lừng, mà còn được chứng kiến những màn trình diễn mãn nhãn đến từ dàn khách mời hùng hậu với sự góp mặt của ca sĩ Quang Dũng, Lệ Quyên, Hồ Quang Hiếu, MLEE và sự xuất hiện của dàn Hoa Á hậu đình đám: Hoa hậu Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, đương kim Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Thúy An, Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên,...

MỚI - NÓNG