Kate cảm ơn những lời chúc vượt qua bạo bệnh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cung điện Kensington thay mặt Kate Middleton gửi lời cảm ơn công chúng, người hâm mộ Hoàng gia Anh gửi lời chúc Vương phi xứ Wales sớm vượt qua bạo bệnh.

Theo Daily Mail, sau khi Vương phi Kate công bố mắc ung thư, mỗi ngày cung điện nhận được nhiều bức thư chúc cô vượt qua bạo bệnh. Chưa kể, tin nhắn gửi về hộp thư online, mạng xã hội giúp Vương phi xứ Wales được ấm lòng.

Một phụ nữ tên Allex Marie vừa qua chia sẻ với Daily Mail việc cô nhận được thư hồi đáp của Cung điện Kensington.

"Cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của bạn đến Vương phi xứ Wales. Chúng tôi vô cùng cảm kích sự quan tâm của bạn", thiệp viết, phía trên là biểu tượng vương miện và tên Cung điện Kensington.

Sau khi chia sẻ tấm thiệp của Cung điện Kensington, Allex Marie nói cô trân trọng khoảnh khắc đặc biệt đến cuối đời.

Kate cảm ơn những lời chúc vượt qua bạo bệnh ảnh 1Kate cảm ơn những lời chúc vượt qua bạo bệnh ảnh 2

Cung điện Kensington thay lời Kate Middleton gửi thư đến người hâm mộ.

"Khi nghe thông báo Vương phi phẫu thuật, tôi viết thiệp, gửi những lời chúc chân thành nhất, mong cô ấy hồi phục. Khi nhận được thiệp phản hồi, tôi rất vui và trân trọng khoảnh khắc đặc biệt này đến cuối đời", Marie nói.

Người phụ nữ nhận thiệp phản hồi của Cung điện Kensington nói gia đình cô bất ngờ khi nhận vinh dự. Chồng cô còn định mở tiệc, mặc suit.

"Chồng tôi rất vui khi nhận được món quà thế này. Giờ đây, chúng tôi tiếp tục cầu nguyện vương phi được khỏe mạnh", Marie nói thêm.

Theo Mirror, Cung điện thường chỉ gửi thiệp cho khán giả vào những dịp đặc biệt như sinh nhật thành viên Hoàng gia, Giáng sinh và năm mới, kèm theo đó là ảnh Hoàng gia. Tấm thiệp gửi Allex Marie lần này không có ảnh vì không gửi vào dịp đặc biệt.

Ngày 22/3, Kate Middleton thông báo đang điều trị ung thư, phủ nhận tin đồn không xuất hiện vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

"Tháng 1, tôi trải qua cuộc phẫu thuật bụng ở London, Anh. Lúc đó, bác sĩ chẩn đoán tôi không mắc ung thư. Tuy nhiên, sau ca phẫu thuật thành công, các xét nghiệm cho thấy tôi mắc ung thư. Đội ngũ y tế khuyên tôi hóa trị dự phòng, tôi đang ở giai đoạn đầu của quá trình điều trị", Vương phi nói trong video.

Theo Page Six, Vương phi Kate Middleton buộc phải thừa nhận mắc ung thư, sau khi hàng loạt thuyết âm mưu xuất hiện. Đỉnh điểm, có người vịn vào việc cô không xuất hiện, cung cấp bức ảnh photoshop vụng về trước truyền thông để giấu việc phẫu thuật vòng 3 thất bại, đào lại nghi vấn ngoại tình của William trong quá khứ.

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.