Sinh viên Ngoại thương tranh tài Dance

Sinh viên Ngoại thương tranh tài Dance
TPO - Tối 11/5, trường ĐH Ngoại thương Hà Nội tổ chức chung kết cuộc thi FTU’s Dance Competition 2014.

Đây là năm thứ hai cuộc thi nhảy không chuyên dành cho sinh viên trong trường được tổ chức, nhằm tạo sân chơi, cũng như quảng bá sâu rộng phong trào Nhảy hiện đại - khiêu vũ trong sinh viên toàn trường.

Trong đêm chung kết 10 đội thi xuất sắc vượt qua vòng sơ loại đã mang đến các phần biểu diễn ở nhiều thể loại khác nhau như hiphop, dancesport, múa, aerobic, cover K-pop…

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi 10 triệu đồng, trong đó, giải nhất 5 triệu đồng. Ngoài ra còn có giải nhì, ba và giải giành cho đội được yêu thích nhất do khán giả bình chọn.

Thành viên ban giám khảo có dancer Chu Quỳnh Trang và trưởng nhóm Bigtoe Thành Lion T.

Một số hình ảnh trong đêm chung kết:

Sinh viên Ngoại thương tranh tài Dance ảnh 1
Sinh viên Ngoại thương tranh tài Dance ảnh 2
Sinh viên Ngoại thương tranh tài Dance ảnh 3
Sinh viên Ngoại thương tranh tài Dance ảnh 4
Sinh viên Ngoại thương tranh tài Dance ảnh 5
Sinh viên Ngoại thương tranh tài Dance ảnh 6
Sinh viên Ngoại thương tranh tài Dance ảnh 7
Sinh viên Ngoại thương tranh tài Dance ảnh 8
Sinh viên Ngoại thương tranh tài Dance ảnh 9 
MỚI - NÓNG
Ngay lần đầu tham dự Futsal World Cup tại Colombia, thày trò HLV Bruno Formoso đã gây tiếng vang lớn khi vào đến vòng 1/8 cùng danh hiệu Fairplay
Phía sau hào quang của futsal Việt Nam (kỳ 1): Chưa đầu tư đúng mức
TP - Dừng bước ở vòng 1/8 trước đương kim Á quân World Cup Nga, nhưng màn trình diễn kiên cường của Futsal Việt Nam đã tạo ra những hiệu ứng vô cùng tốt. Trang chủ FIFA dùng cụm từ “ngẩng cao đầu” khi nói về thầy trò HLV Phạm Minh Giang. Tuy nhiên, thành tích ấy không thể khiến môn thể thao vua trong không gian hẹp của Việt Nam quên đi thực tế buồn: Chưa được đầu tư đúng mức.

Có thể bạn quan tâm

Bí thư T.Ư Đoàn khen thưởng tập thể, cá nhân và trao túi an sinh tại Bình Dương

Bí thư T.Ư Đoàn khen thưởng tập thể, cá nhân và trao túi an sinh tại Bình Dương

TPO - Đại diện Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và tình nguyện viên tại tỉnh Bình Dương. Đoàn công tác của Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo tỉnh Bình Dương và Tỉnh đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho lực lượng tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn tỉnh.
Cơ hội khởi nghiệp số, sàn thương mại điện tử cho thanh niên

Cơ hội khởi nghiệp số, sàn thương mại điện tử cho thanh niên

TPO - Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa T.Ư Đoàn và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, năm 2021 dự kiến có nhiều hoạt động nâng cao năng lực số cho thanh niên, như các khóa tập huấn về thương mại điện tử, chương trình khởi nghiệp số, ra mắt sàn thương mại điện tử, cổng thông tin chứng chỉ số.