Giới trẻ cuồng nhiệt với với “Dance with Coca-Cola”

Giới trẻ cuồng nhiệt với với “Dance with Coca-Cola”
Sáng 29/9, tại khu vực Crescent Mall (Quận 7, TPHCM), trong không khí sôi động của cuộc chạy bộ, gây quỹ từ thiện Fun Run, gần 10,000 người đã hăng hái tập nhảy zumba với chương trình “Dance with Coca-Cola” nhằm khởi động làm nóng cơ thể trước khi chạy bộ.
Hàng ngàn tình nguyện viên hăng hái tham gia tập nhảy Zumba
Hàng ngàn tình nguyện viên hăng hái tham gia tập nhảy Zumba.

Với các bước nhảy khỏe khoắn, sôi động được hướng dẫn bởi kiện tướng quốc gia dancesport Nguyễn Hoàng Thảo Uyên và bài nhạc Zumba lời Việt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, hoạt động nhảy Zumba đã thu hút được sự thích thú quan tâm cũng như sự hưởng ứng nhiệt tình, cùng nhau tập nhảy những bước nhảy Latin của hàng ngàn tình nguyện viên ở mọi độ tuổi.

Chia sẻ về điệu nhảy Zumba trên bài nhạc Việt Nam được viết riêng cho chương trình “Dance with Coca-Cola”, Thảo Uyên – người đoạt 30 huy chương vàng trong các cuộc thi dancesport trong và ngoài nước cho biết: “Hơn 15 năm học nhảy múa, vận động thể dục thường xuyên, Uyên thấy rõ tác động của việc năng vận động đối với sức khỏe của bản thân. Và nhất là khi kết hợp tập thể dục với âm nhạc, Uyên thấy mình tập luyện hăng say và yêu đời hơn. Hôm nay, có cơ hội được chia sẻ kinh nghiệm của mình, hướng dẫn mọi người tập luyện những bước nhảy Zumba cơ bản trong chương trình “Dance with Coca-Cola”, Uyên rất vui là mọi người đã nhiệt tình nhảy cùng Uyên. Uyên hi vọng đây sẽ là bài tập nhảy của mọi người thường xuyên để có sức khỏe tốt hơn, một cơ thể dẻo dai và yêu đời hơn”.

Được biết từ khi triển khai năm 2011 đến nay, “Dance with Coca-Cola” đã thu hút gần 40.000 người cùng tham gia tập nhảy Zumba tại các chương trình do công ty Coca-Cola Việt Nam tổ chức và tài trợ như: H2T Concert, Fun Run, Terry Fox…

Theo thông tin mới nhất, “Dance with Coca-Cola” sẽ tiếp tục được triển khai, mở rộng tại các sự kiện cộng đồng khác trong thời gian sắp tới và truyền tải thông điệp tích cực của việc thường xuyên tập thể dục, vận động cơ thể, sống năng động đến nhiều người hơn nữa, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam.

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG
Cố ca sĩ Phi Nhung
Phi Nhung và lối đi vất vả hơn so với vị thế
TPO - Có thể thấy Phi Nhung luôn chọn cho mình một lối đi vất vả hơn so với vị thế. Rất có thể là tín đồ đạo Phật, chị hiểu việc thiện có ý nghĩa về lâu dài, không chỉ trong một đời. Nhưng mấy ai ra sức làm nhiều việc tốt mà không phải chịu khó nhọc, thậm chí điều tiếng…

Có thể bạn quan tâm

Tân sinh viên bỡ ngỡ những ngày đầu học online

Tân sinh viên bỡ ngỡ những ngày đầu học online

TPO - Dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp nên hầu hết các trường đại học tiếp tục duy trì hình thức giảng dạy online với sinh viên các khóa. Đặc biệt, tân sinh viên của các trường đại học cũng có nhiều bỡ ngỡ khi phải thực hiện thủ tục nhập học và học online. 
Lan tỏa năng lượng tích cực từ những câu chuyện đẹp

Lan tỏa năng lượng tích cực từ những câu chuyện đẹp

TPO - Ngày 10/10, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp báo Thanh Niên tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến “Tuổi trẻ Việt Nam - những câu chuyện đẹp”, với chủ đề đầu tiên: “Tin tốt, câu chuyện đẹp góp phần xây dựng lối sống nhân văn, đoàn kết, nghĩa tình”.
Phùng Thị Khánh Nguyên

'Lần đầu tiên trải qua cảm giác nhớ nhà, chỉ nhìn lướt qua mà không được ghé thăm'

TPO - “Vì công việc học tập cũng như tình hình dịch bệnh, em đã xa nhà khoảng 7 tháng. Lúc đoàn xe trên đường đi ngang qua nhà, lần đầu tiên em trải qua cảm giác nhớ nhà nhưng chỉ có thể nhìn lướt qua mà không được ghé thăm. Những ngày tham gia chống dịch để lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ lo lắng, vất vả đến hạnh phúc. Nhờ tình nguyện mà em đã vượt qua thử thách bản thân”, Phùng Thị Khánh Nguyên - sinh viên trường đại học Y Dược Cần Thơ chia sẻ.