Sinh viên Huế ra quân làm sạch Hoàng Thành

Sinh viên Huế ra quân làm sạch Hoàng Thành
TP - Hàng trăm sinh viên Huế đã hăng hái tham gia vào chiến dịch làm sạch bờ kênh Ngự Hà và khu vực Hoàng Thành - do Tỉnh Đoàn Thừa Thiên - Huế tổ chức.

Tại kênh Ngự Hà, bờ kênh bao quanh khu vực Đại Nội Huế hiện bị ô nhiễm nghiêm trọng, các bạn sinh viên tình nguyện đã chèo đò vớt rác thải, bao nylon… Khu Hoàng Thành phía trước Đại Nội cũng đã được các bạn trẻ nhặt rác, nhổ cỏ…

Lê Văn Vương - Sinh viên khoa Xã hội học (Đại học Khoa học Huế) - tâm sự: “Di tích này là niềm tự hào của Huế, vì vậy sinh viên luôn sẵn sàng góp một phần nhỏ công sức để làm Huế đẹp hơn”.

MỚI - NÓNG
Trước đó, lũ lụt đã khiến hàng nghìn người ở Tân Hương, tỉnh Hà Nam bị mắc kẹt. Ảnh: Simon Song
THẾ GIỚI 24H: Bão In-Fa đổ bộ Trung Quốc
TPO - Thành phố Thượng Hải cùng các vùng duyên hải lân cận ở miền Đông Trung Quốc đã hủy toàn bộ chuyến bay, hoãn và hủy các chuyến tàu điện ngầm cũng như ngừng mọi hoạt động kinh doanh khi cơn bão In-Fa hướng vào nước này ngày 25/7.

Có thể bạn quan tâm

Những hình ảnh ‘biết nói’ ở vùng dịch Bình Dương

Những hình ảnh ‘biết nói’ ở vùng dịch Bình Dương

TPO - Là “ổ dịch” lớn khu vực phía Nam, khắp nơi ở Bình Dương là những điểm chốt, phong tỏa. Bình Dương áp dụng cách ly toàn xã hội, nhà nhà đóng cửa, đường phố vắng hoe. Trong không gian yên bình ấy, lực lượng chức năng đang căng mình phòng, chống dịch. Hình ảnh nhân viên y tế, tình nguyện viên đuối sức khi làm nhiệm vụ, đến từng ngõ hẻm phát thực phẩm cho người dân… khiến người dân xúc động.