Sinh viên Huế ra quân làm sạch Hoàng Thành

Sinh viên Huế ra quân làm sạch Hoàng Thành
TP - Hàng trăm sinh viên Huế đã hăng hái tham gia vào chiến dịch làm sạch bờ kênh Ngự Hà và khu vực Hoàng Thành - do Tỉnh Đoàn Thừa Thiên - Huế tổ chức.

Tại kênh Ngự Hà, bờ kênh bao quanh khu vực Đại Nội Huế hiện bị ô nhiễm nghiêm trọng, các bạn sinh viên tình nguyện đã chèo đò vớt rác thải, bao nylon… Khu Hoàng Thành phía trước Đại Nội cũng đã được các bạn trẻ nhặt rác, nhổ cỏ…

Lê Văn Vương - Sinh viên khoa Xã hội học (Đại học Khoa học Huế) - tâm sự: “Di tích này là niềm tự hào của Huế, vì vậy sinh viên luôn sẵn sàng góp một phần nhỏ công sức để làm Huế đẹp hơn”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Áo xanh tình nguyện 'chia lửa' cùng tuyến đầu chống dịch vùng rẻo cao xứ Nghệ

Áo xanh tình nguyện 'chia lửa' cùng tuyến đầu chống dịch vùng rẻo cao xứ Nghệ

TPO - Dịch COVID-19 bùng phát ở xã Chiêu Lưu, huyện biên giới Kỳ Sơn (Nghệ An). Xung phong cùng tuyến đầu, lực lượng thanh niên tình nguyện đã thể hiện tinh thần xung kích, nhiệt huyết trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh. Những bữa cơm thắm tình đoàn kết được màu áo xanh tình nguyện chuyển tới người dân vùng dịch.
Chị Hoàng Thị Phương Hiền, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn TT-Huế, tiếp lửa cho ĐVTN tại chương trình "Thắp lửa truyền thống, sáng mãi niềm tin"

Đêm thắp lửa tri ân các anh hùng liệt sĩ

TPO - Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), Tỉnh Đoàn TT-Huế tổ chức chương trình "Thắp lửa truyền thống, sáng mãi niềm tin" tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Nam Đông - nơi có hơn 650 người con ưu tú của đất nước hiện yên nghỉ. Cùng lúc, tại 112 nghĩa trang, đền tưởng niệm trên địa bàn TT-Huế đồng loạt diễn ra chương trình thắp nến tri ân đầy ý nghĩa này.
Áo xanh vào bếp soạn 'bữa cơm yêu thương'

Áo xanh vào bếp soạn 'bữa cơm yêu thương'

TPO - Với nghĩa cử tri ân, "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên vùng cao Con Cuông (Nghệ An) đã trực tiếp chuẩn bị bữa cơm yêu thương trao tặng người có công, lão thành cách mạng, cựu TNXP. Mỗi người một việc, từ lên thực đơn đến chọn nguyên liệu, chế biến...