Sinh viên Huế ra quân làm sạch Hoàng Thành

Sinh viên Huế ra quân làm sạch Hoàng Thành
TP - Hàng trăm sinh viên Huế đã hăng hái tham gia vào chiến dịch làm sạch bờ kênh Ngự Hà và khu vực Hoàng Thành - do Tỉnh Đoàn Thừa Thiên - Huế tổ chức.

Tại kênh Ngự Hà, bờ kênh bao quanh khu vực Đại Nội Huế hiện bị ô nhiễm nghiêm trọng, các bạn sinh viên tình nguyện đã chèo đò vớt rác thải, bao nylon… Khu Hoàng Thành phía trước Đại Nội cũng đã được các bạn trẻ nhặt rác, nhổ cỏ…

Lê Văn Vương - Sinh viên khoa Xã hội học (Đại học Khoa học Huế) - tâm sự: “Di tích này là niềm tự hào của Huế, vì vậy sinh viên luôn sẵn sàng góp một phần nhỏ công sức để làm Huế đẹp hơn”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuổi trẻ TPHCM miệt mài chung sức tuyến đầu chống dịch

Tuổi trẻ TPHCM sát cánh sớm tối cùng tuyến đầu chống dịch

TPO - Ngay từ đầu đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4, những bạn trẻ mang màu áo xanh tình nguyện đã hăng hái "xung trận" chi viện các lực lượng chức năng cùng đẩy lùi dịch bệnh. Không quản nắng mưa, khuya sớm, những chàng trai cô gái tuổi đôi mươi nhiệt huyết mang sức trẻ đóng góp cho tuyến đầu. 
Bác sĩ Nguyễn Trọng An, nguyên Phó Cục trưởng Cục Trẻ em: “Tiềm ẩn nguy cơ cao bị xâm hại và bạo lực”

Ẩn họa sau màn hình: Cách nào để bảo vệ trẻ?

TP - Các chuyên gia cho rằng, những chương trình trên internet chứa nhiều nội dung, hình ảnh, âm thanh cuốn hút dẫn đến các vùng não bộ của trẻ phát triển không đồng đều. Tiếp cận với mạng xã hội quá sớm làm trẻ dễ sa vào những trò chơi, kênh thông tin giải trí độc hại không phù hợp với lứa tuổi.