Siêu thị ở Đà Nẵng bốc cháy sau tiếng nổ lớn, nhiều người bỏ chạy tán loạn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau nhiều tiếng nổ lớn, siêu thị Mẹ và Bé ở số 160 Lê Văn Hiến, phường Khuê Mỹ (quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng) bất ngờ cháy lớn trong đêm; nhiều người trong siêu thị cùng người dân xung quanh nhanh chóng tháo chạy ra ngoài. 

Khoảng 19h30 ngày 7/8, người dân xung quanh siêu thị mini trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) nghe nhiều tiếng nổ lớn, ra kiểm tra thì bất ngờ phát hiện khói đen bốc ra từ siêu thị này.

Siêu thị ở Đà Nẵng bốc cháy sau tiếng nổ lớn, nhiều người bỏ chạy tán loạn ảnh 1
Được biết, siêu thị là cơ sở kết hợp giữa kinh doanh hàng Mẹ và Bé (phía trước) và nhiều phòng trọ phía sau. Trong ảnh: Sau gần 2 giờ đồng hồ thì đám cháy đã được lực lượng PCCC khống chế.

Ngay lập tức, hàng xóm hô hoán người trong siêu thị cùng người ở trọ chạy thoát ra ngoài, đồng thời điện báo lực lượng chức năng. Lúc đó, tại hiện trường có 3 người ở trọ cùng 1 nhân viên siêu thị và 1 con của chủ cửa hàng chạy ra ngoài.

Nhiều người ở trọ cho biết, thời điểm trên ngửi thấy mùi khét kèm tiếng nổ, sau đó phát hiện khói đen bay mù mịt có thể là do chập điện và phát hỏa.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC&CNCH Công an quận Ngũ Hành Sơn có mặt tại hiện trường, tiến hành dập lửa.

Đến hơn 21 giờ, đám cháy trên mới được khống chế hoàn toàn. Lực lượng chức năng kiểm tra hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

MỚI - NÓNG
Cảng hàng không Chu Lai
Xã hội hóa đầu tư sân bay Chu Lai
TP - Sáng 2/10, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn dẫn đầu đoàn công tác có buổi khảo sát và làm việc với UBND tỉnh Quảng Nam liên quan Đề án xã hội hóa đầu tư và khai thác Cảng hàng không (CHK) Chu Lai.
Nam bộ đón nhiều đợt triều cường
Nam bộ đón nhiều đợt triều cường
TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, từ tháng 10 đến 12, ven biển Nam bộ sẽ xuất hiện 6 đợt triều cường. Đợt 1 từ 8 đến 11/10, đợt 2 từ 26 đến 31/10, đợt 3 từ 6 đến 12/11, đợt 4 từ 23 đến 29/11, đợt 5 từ 7 đến 11/12 và đợt 6 từ 21 đến 29/12.